Thứ Ba, ngày 12/12/2017 08:07 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/05/2015 15:47 PM (GMT+7)

Người phụ nữ sinh con trên máy bay mà không hề biết mình mang thai

Cô Ada Guan, 23 tuổi, quốc tịch Canada đã sinh hạ một bé gái ngay trên máy bay, dù trước đó không hề biết là mình đã mang thai.

   

 nguoi phu nu sinh con tren may bay ma khong he biet minh mang thai hinh anh 1

Bé gái được sinh ra mà bà mẹ không biết mình mang thai. (Nguồn: straitstimes)

Chuyến bay của hãng Air Canada từ Calgary tới Tokyo hôm 10/5 vừa qua đã bất ngờ đón thêm một hành khách nữa - một em bé được sinh ra trên không trung.

Khi chuyến bay khởi hành được 2 tiếng, cô Ada Guan, 23 tuổi, quốc tịch Canada bỗng nhiên bị đau bụng dữ dội. Vài tiếng sau, cô đã sinh hạ một bé gái, dù trước đó không hề biết là mình đã mang thai.

Khi trở dạ, cô chỉ nghĩ rằng mình bị đau bụng bình thường. Cô đã được chuyển sang khoang thương gia và được truyền dịch.

Bạn trai cô Guan, anh Wes Branch cho biết: "Cô ấy nói 'Có gì đó vừa rơi ra khỏi em,' và tôi lật quần cô ấy lên và thấy một cái đầu, và tôi kêu lên 'Waah! Ôi Chúa ơi, anh nghĩ chúng mình có con rồi'."

Rất may lúc cô Guan sinh con, trên máy bay có 3 bác sỹ, và một người tình nguyện giúp đỡ. Anh Branch cũng đã ngất xỉu một lúc vì quá sốc trước sự ra đời của đứa trẻ. Máy bay sau đó đã xin được quyền ưu tiên và hạ cánh ở sân bay Narita sớm 30 phút.

Cặp đôi cho biết cô Guan đã thử thai cách đó vài tháng, nhưng kết quả cho là âm tính. Cô chỉ nghĩ rằng mình đã bị tăng cân.

"Bụng cô ấy không lớn lắm." anh Branch cho biết. Em bé được đặt tên là Chloe. Để mừng sự kiện này, hãng Air Canada đã đăng thông báo trên Twitter ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống Nhật Bản./.
Theo (Theo Vietnam+)
Tag:  gia dinh,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyện tình yêu của Đức vua Bhumibol và Hoàng hậu Sirikit cho đến...
Chỉ với một vài câu nói, khán giả đã nhận định đây là anh chồng...
"Nàng tiên út" vốn nổi tiếng xinh đẹp, gợi cảm và chịu chơi nhất...