Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 21:58 PM (GMT+7)

Nhã Phương tâm sự an yên trước "vạn biến" từ Trường Giang - Nam Em

authorHà My Thứ Ba, ngày 20/03/2018 19:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước lùm xùm Nam Em - Trường Giang, Nhã Phương chọn cách này để phản ứng.

   

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ một dòng tâm sự mà theo nhiều người cho rằng đây là phản ứng của cô về vụ việc lùm xùm giữa Trường Giang và Nam Em. Nhã Phương viết: "Việc của lá là phải xanh, Việc của Phương là cười thật vui vẻ và sống thật thanh thản".

 nha phuong tam su an yen truoc "van bien" tu truong giang - nam em hinh anh 1

Nhã Phương cho rằng cô cần phải sống thật vui vẻ và thanh thản.

Đây không phải là lần đầu Nhã Phương chia sẻ những khoảnh khắc an yên, không màng tới dòng đời "vạn biến" cho bạn trai tạo ra. Cô từng đăng tải những hình ảnh chuyến du lịch của mình và chia sẻ cảm giác nhớ nhà khi đi xa quá lâu. Hiện tại Nhã Phương vẫn đang đi lưu diễn kết hợp du lịch cùng Trường Giang tại Mỹ.

Trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương liên tục được người hâm mộ động viên trước sóng gió. Trước đây, trong scandal giữa Trường Giang và Quế Vân, Nhã Phương từng chia sẻ: "Có những điều, tôi đã biết trước, đã tha thứ bỏ qua cho anh ấy rồi. Vì thế, sau này dù có xảy ra chuyện gì cũng là chuyện tôi đã biết rồi. Tôi đã bỏ qua và coi đó là quá khứ".

 nha phuong tam su an yen truoc "van bien" tu truong giang - nam em hinh anh 2

Trong quá khứ, Nhã Phương từng một lần tha thứ cho Trường Giang.

Cô nói rằng, khi đã chọn Trường Giang thì vui vẻ hay khổ đau cô ấy đều sẽ chịu. Nhã Phương nhẫn nhịn và vị tha. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" giấu tất cả những nỗi buồn, những đau đớn vào tận sâu trong lòng, dùng sự bao dung và an ổn để bảo vệ cho người đàn ông của mình trước bão tố ngoài kia.

 nha phuong tam su an yen truoc "van bien" tu truong giang - nam em hinh anh 3

Cách đây vài ngày, Nam Em bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm giữa cô và Trường Giang, theo đó hồi tháng 1 năm 2018, cả hai cùng tham gia một gameshow dài ngày và đã phát sinh tình cảm tại đây. Nam Em cho biết cô rất sốc khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương mặc dù trước đó chàng hề xứ Quảng liên tục thể hiện những hành động đầy yêu thương với mình.

nha phuong tam su an yen truoc "van bien" tu truong giang - nam em hinh anh 4nha phuong tam su an yen truoc "van bien" tu truong giang - nam em hinh anh 4nha phuong tam su an yen truoc "van bien" tu truong giang - nam em hinh anh 4nha phuong tam su an yen truoc "van bien" tu truong giang - nam em hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...