Thứ Hai, ngày 10/12/2018 05:34 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/03/2018 13:25 PM (GMT+7)

Như Thảo nhờ Công an TP HCM giúp đỡ vụ "tố" Ngọc Thúy bắt cóc con mình

Người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo bày tỏ thất vọng với kết luận của Công an quận 1 và khẳng định cô sẽ gửi đơn lên Công an TP HCM để nhờ giúp đỡ việc cho rằng người mẫu Ngọc Thúy bắt cóc con mình.

   

 nhu thao nho cong an tp hcm giup do vu "to" ngoc thuy bat coc con minh hinh anh 1

Phan Như Thảo khẳng định cô đã tìm ra được những người tấn công gia đình mình. Lúc này, cô sẽ tìm thêm bằng chứng để lôi kẻ chủ mưu ra ánh sáng. 

 nhu thao nho cong an tp hcm giup do vu "to" ngoc thuy bat coc con minh hinh anh 2

Với kết luận của Công an quận 1 (TP HCM) cho rằng "Đây chỉ là vụ xô xát, không có chuyện bắt cóc người tại khách sạn", người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo chia sẻ: "Tôi cực kỳ thất vọng với kết luận này. Tôi đã đưa đơn kiện lên Công an TP để nhờ giúp đỡ". 

Theo Phan Như Thảo, sự việc không đơn giản như kết luận của Công an quận 1. "Tôi cho rằng phía Công an quận 1 sợ ảnh hưởng đến vấn đề an ninh của quận nên họ chỉ điều tra sự việc một cách qua loa. Điều đó khiến tôi phải tìm đến sự giúp đỡ của nơi có thẩm quyền cao hơn. Hơn nữa, tôi cũng hoang mang về kết luận này bởi như tôi biết, công an còn chưa trích lục camera để xem xét sự việc một cách kỹ càng, sao họ có thể đưa ra kết luận nhanh đến thế?" - Như Thảo nói.

Sau khi chỉ đích danh người mẫu Ngọc Thúy chủ mưu trong sự việc này, Phan Như Thảo khẳng định: "Trên đời này, không có ai thù hằn với tôi để làm việc đó cả, trừ một người. Nếu mọi người có theo dõi thông tin thì sẽ hiểu vì sao tôi dám nói điều đó. Tôi tin vào linh cảm của một người mẹ". 

 nhu thao nho cong an tp hcm giup do vu "to" ngoc thuy bat coc con minh hinh anh 3

Sau 2 ngày xảy ra sự việc, gia đình Phan Như Thảo cho biết gia đình cô đã tìm được danh tính những người tham gia vào vụ việc làm hại gia đình cô ngày 17-3 vừa qua. "Tuy nhiên, những người này đã bỏ trốn. Dù vậy, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi phải tìm cho ra những người này để đưa kẻ chủ mưu ra ánh sáng. Tôi đang cần thêm một ít bằng chứng nữa thôi và tin mình làm được" - Như Thảo khẳng định. 

 nhu thao nho cong an tp hcm giup do vu "to" ngoc thuy bat coc con minh hinh anh 4

Theo người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo, cô đã từng nhận rất nhiều lời đe dọa trực tiếp từ Ngọc Thúy nhưng thường im lặng bỏ qua. Từ bây giờ, cô sẽ không bao giờ im lặng như thế nữa. 

Hiện không thể liên lạc được với phía người mẫu Ngọc Thúy để rộng đường dư luận. Chị cũng đóng luôn trang mạng cá nhân. Trong khi đó, người mẫu - diễn viên Phan Như Thảo cho biết cô tiếp tục bị hăm dọa, chửi bới. 

Theo Thùy Trang (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...
Câu chuyện một chồng bốn vợ ở Nonthaburi, Thái Lan đang gây xôn xao...