Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 03:26 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/05/2014 20:20 PM (GMT+7)

Những động tác nguy hiểm chết người khi ân ái

Bạn nên cẩn thận với những động tác nguy hiểm gây họa chết người trên giường.

   
 nhung dong tac nguy hiem chet nguoi khi an ai hinh anh 1
Lạm dụng các tư thế nguy hiểm trong cuộc yêu. Kiểu yêu 69 đứng là một trong những tư thế được yêu thích để đạt khoái cảm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cải biên tư thế 69 theo tư thế đứng nhằm tìm sự mới lạ. Nó rất nguy hiểm và bạn sẽ không nhận ra người bạn tình có thể bị gãy cổ khi đang lên đỉnh.

 nhung dong tac nguy hiem chet nguoi khi an ai hinh anh 2
Sex quá nhanh nguy hiểm chết người. Hoạt động mạnh tăng nhiệt có thể gây nguy hiểm cho cậu nhỏ. Nhiều nam giới không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo bạo để tăng nhiệt cho cuộc yêu.

 nhung dong tac nguy hiem chet nguoi khi an ai hinh anh 3
Điều này sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho “cậu bé” khi bị vặn, uốn cong hoặc xoắn sai chiều. Các mô có thể bị đứt gãy và khi chúng liền lại, độ dài sẽ không còn như trước. “Cậu nhỏ” sẽ bị cong hoặc uốn bất thường mỗi khi cương cứng sau đó.

 nhung dong tac nguy hiem chet nguoi khi an ai hinh anh 4
Mặt khác, có rất nhiều ông chồng phải đưa vợ vào viện cấp cứu trong đêm tân hôn vì bị chảy máu quá nhiều khi yêu. Nguyên nhân chủ yêu do chị em bị thủng cùng đồ (cùng đồ nằm ở vị trí tận cùng của ống âm đạo) do "yêu" quá mãnh liệt và sai tư thế.

 nhung dong tac nguy hiem chet nguoi khi an ai hinh anh 5
Làm "chuyện ấy" hấp tấp dễ khiến bạn gặp họa. Mặc dù "yêu" cũng tương tự như một bài tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ cao trào của cuộc yêu, cơ thể bạn có thể đốt cháy tới hơn 300 calo mỗi giờ. Tuy nhiên, một bài gần đây nhất của Hiệp hội Y học Mỹ cho biết khả năng bạn có thể bị nhồi máu cơ tim gấp ba lần khi yêu quá sức. Vì thế, cần yêu một cách điều độ và thích hợp để tránh nguy cơ với sức khỏe.

 nhung dong tac nguy hiem chet nguoi khi an ai hinh anh 6
Nguy hiểm vì sex không để ý xung quanh. Để có cuộc "yêu" đậm đà và đầy khoái cảm, bạn không nên quá vội vàng mà nên kiểm tra những khu vực xung quanh. Hãy chắc chắn rằng chỉ có hai bạn mà không có bất kỳ vật sắc nhọn nào ở xung quanh

 nhung dong tac nguy hiem chet nguoi khi an ai hinh anh 7
Thử những động tác lạ cũng gây nguy hiểm khi yêu. Nhấc bổng đối tượng lên trong tư thế đứng (với xác suất làm rơi bạn tình của mình xuống sàn khá cao) là một kiểu “giỡn mặt tử thần” khác. Đôi khi trọng lượng của các quý ông lại vô tình trở thành "tội phạm". Điển hình của tư thế yêu này là kiểu: quý ông bất thình lình đổ ập trọn người lên thân hình mảnh mai chị em.
Theo Kiến Thức (Theo Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn...
Không cho vay tiền nữa, cô Hồ bị người tình trẻ uy hiếp trắng trợn.
Vì cãi nhau không phân thắng bại, cô gái trẻ quyết định lao ra...