Thứ Hai, ngày 06/04/2020 06:01 AM (GMT+7)

Nỗi buồn của anh chàng tìm bạn gái có đặc điểm "đặc biệt nổi trội" giống nghệ sĩ Hồng Vân

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 18/02/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mạnh Quyết cho biết anh từng trải qua hai mối tình. Cuộc hôn nhân đầu của anh kéo dài 5 năm, có một bé gái nhưng sau đó phát hiện vợ có tình nhân nên quyết định ly hôn.

   

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 579 tuần này với sự tham gia của Mai Hà (31 tuổi) ở Thanh Hóa và Mạnh Quyết (37 tuổi) ở Nha Trang. Mai Hà khiến MC Hồng Vân liên tục trầm trồ và nhận xét giống diễn viên Hàn Quốc. 

Mạnh Quyết chia sẻ mình có điểm mạnh là biết nấu ăn, là người sống vì gia đình, có tài lẻ là ca hát và thể thao. Nói về tật xấu của mình, anh cho biết mình nói hơi nhanh, tính tình hay cả nể, hay bị mất tiền bạc.

Về phía Mai Hà, cô giáo cho biết mình có ưu điểm là biết hát, dễ tha thứ và hòa đồng với mọi người.

 noi buon cua anh chang tim ban gai co dac diem "dac biet noi troi" giong nghe si hong van hinh anh 1

Mạnh Quyết cho biết anh từng trải qua hai mối tình. Cuộc hôn nhân đầu của anh kéo dài 5 năm, có một bé gái nhưng sau đó phát hiện vợ có tình nhân nên quyết định ly hôn. Mai Hà tâm sự cô cũng từng có một cuộc hôn nhân nhưng sau đó cảm thấy không hợp nên chia tay. 

Mạnh Quyến chia sẻ anh mong muốn tìm được một phụ nữ cao khoảng 1m6, ngoại hình cân đối và có được ba vòng đầy đặn như NSND Hồng Vân.

Kết quả, dù Mạnh Quyết hết lời bày tỏ tình cảm nhưng Mai Hà vẫn không bấm nút. Cô gửi lời xin lỗi và bày tỏ mong muốn cả hai có thể làm bạn của nhau và Mạnh Quyết cũng đồng ý với lời đề nghị này.

=> Anh chàng tìm bạn gái có vòng ba "đầy đặn" như nghệ sĩ Hồng Vân:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ lao đến ôm ấp, có người còn thản nhiên kéo váy khiến phù...
Quang học luôn biết cách đánh lừa thị giác, hãy thật tỉnh táo trước...
Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của...