Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:23 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/10/2015 09:47 AM (GMT+7)

Nỗi đau người phụ nữ nhét bao cao su vào ví chồng

Đúng là Lan nhu nhược, cô tìm cách không ngăn cản việc chồng đi gái đã vậy còn “tài trợ” bao cao su cho anh.

   

Ngày trước còn là sinh viên, Lan vốn là một cô gái xinh đẹp và học hành giỏi giang được nhiều người theo đuổi. Nhưng cô chẳng thích ai cho đến khi gặp Hùng. Lan bị vẻ ngoài lạnh lùng của Hùng cuốn hút và chẳng hiểu có phải vì tình yêu khiến con người trở nên mù quáng hay không? Mà Lan cứ bám lấy Hùng suốt ngày.

Ban đầu bạn bè cứ nói Hùng dại khi có người xinh đẹp như Lan để ý mà lại tỏ ra hờ hững như vậy. Sự thực, chẳng phải Hùng không là chuẩn men mà là vì anh còn sâu nặng tình cảm với mối tình cũ. Anh chưa thể nào quên được Mai. Thời gian trôi qua, Lan vẫn cứ kiên trì ở bên Hùng cho dù nhiều lúc anh xem Lan chẳng ra gì. Lan vẫn mãi không chịu yêu ai và Hùng cũng vậy.

Sau gần 2 năm như vậy, cuối cùng tình yêu của Lan cũng khiến Hùng cảm động. Thế rồi họ yêu nhau, bạn bè của Lan vẫn khuyên cô ấy suy nghĩ kỹ khi đến với Hùng vì Hùng là người rất lạnh lùng và vô tâm. Anh ấy sẽ khiến cô thấy bị tổn thương nhưng Lan lại cứ bướng bỉnh nghe theo con tim mình.

Ngày họ kết hôn, Lan hạnh phúc vô cùng, còn Hùng vừa vui vừa buồn. Đôi lúc hình bóng Mai cứ thấp thoáng trong đầu khiến anh thấy rất bế tắc.

 noi dau nguoi phu nu nhet bao cao su vao vi chong hinh anh 1

Trong một cuộc tình hay cuộc hôn nhân phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất (Ảnh minh họa)

Cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng mới cưới diễn ra khá suôn sẻ. Lan hạnh phúc khi có được người đàn ông mà cô đã hết lòng yêu thương ở bên đời. Lan chăm chút cho tổ ấm của mình từng ly từng tí còn Hùng thì lao vào công việc để kiếm tiền.

Khi Lan có bầu, Hùng cũng quan tâm cô giai đoạn đầu nhưng đến khi cô khệ nệ cái bụng, đi đứng nặng nhọc thì cũng là lúc anh biết tin người cũ của anh về nước và chuẩn bị kết hôn. Hùng buồn chán và đâm ra cáu bẳn. Nhiều hôm sau giờ làm anh lên bar uống đến say khướt và từ đây anh ngã vào tay 1 cô gái làng chơi.

Họ qua lại ăn nằm với nhau. Nhìn chồng hờ hững, cáu gắt Lan vô cùng đau lòng. Nhiều đêm cô ôm bụng nằm khóc; cô thương con, thương phận mình nhưng đó là lựa chọn của cô. Cô không có quyền hối hận.

Một lần Lan suýt bị sảy thai khi đọc được tin nhắn của cô bồ và chồng gửi cho nhau. Nhìn giọng điệu gợi tình và không mấy đứng đắn đó khiến Lan buồn nôn, đi loạng choạng và bị ngã suýt ảnh hưởng đến đứa con trong bụng. Cô sốc đến bị ốm liệt giường. Khi cô nói chuyện với chồng thì Hùng chẳng có gì gọi là sợ hãi hay ăn năn cả.

Lan sinh ra trầm cảm nặng, lúc này bạn bè khuyên ngăn nên cô cố gắng ăn uống chờ ngày con ra đời. Nhiều hôm chồng đi chơi đêm, Lan còn nhét vào ví chồng mấy bao cao su vì thấy ví anh ta đã hết.

Hùng thấy vậy lại càng khinh thường vợ: “Vợ à! Ngày xưa tôi ghét nhất sự đeo bám dai dẳng của cô. Bây giờ tôi lại thấy khinh thường sự nhu nhược của cô. Tôi đi chơi gái mà cô cũng phải tài trợ sao? Cô có cần phải làm như thế không?”.

Nói rồi Hùng bỏ đi thâu đêm mặc kệ vợ đau khổ nằm khóc ở nhà. Lan đau đớn đến mức không thở nổi. Đúng là cô nhu nhược, cô tìm cách không ngăn cản việc chồng đi gái đã vậy còn “tài trợ” bao cao su cho anh ta. Nhưng Lan chẳng biết mình nên làm gì nữa vì Hùng lạnh lùng và luôn làm theo ý mình. Người ta nói đúng, trong một cuộc tình hay cuộc hôn nhân phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Liệu rồi khi đứa con mình chào đời Lan sẽ làm gì tiếp theo. Cô sẽ tiếp tục chịu đựng và sống tiếp cuộc sống địa ngục hay là chia tay làm mẹ đơn thân?

Theo Minh Hạnh (Một thế giới)
Tag:  Ngoại tình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.