Thứ Năm, ngày 22/03/2018 15:43 PM (GMT+7)

Nóng hầm hập, sinh viên tràn ra cầu, sân thượng ngủ

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Năm, ngày 23/06/2016 00:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trời quá nóng, sinh viên TQ tràn hết ra sân vận động, trèo lên tầng thượng, ra cầu để ngủ.

   

Cách đây vài ngày, dư luận Trung Quốc từng xôn xao trước những hình ảnh của các sinh viên ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc ôm chăn chiếu ra giữa sân vận động ngủ vì quá nóng thì bây giờ, các sinh viên ở Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc cũng lại ôm chiếu lên tầng thượng, tràn ra cầu ngủ vì không thể chịu được cái nóng hầm hập trong phòng ký túc xá. 

 nong ham hap, sinh vien tran ra cau, san thuong ngu hinh anh 1

Được biết, trong khoảng thời gian này, thời tiếng Trung Quốc rất oi bức. Từ rất sớm, mặt trời đã ló dạng thiêu đốt không khí khiến những bức tường xi măng hấp nhiệt nóng bức.. 

 nong ham hap, sinh vien tran ra cau, san thuong ngu hinh anh 2

Hầu hết ký túc xá dành cho sinh viên nội trú ở Trung Quốc đều chỉ trang bị bình thường, không có điều hòa nhiệt độ nên đến tối, các bức tường xi măng bắt đầu tỏa nhiệt khiến không khí trong phòng đặc quánh, nóng hầm hập, các sinh viên không thể ngủ, không thể sinh hoạt trong phòng. 

 nong ham hap, sinh vien tran ra cau, san thuong ngu hinh anh 3

Hầu hết các sinh viên đều tắm rửa xong là ôm chăn chiếu tràn ra cầu, trèo lên sân thượng để hóng mát, hưởng chút gió trời và ngủ luôn tại đó. Mặc dù biết ngủ ngoài trời có thể nhiễm sương lạnh, phong hàn nhưng những sinh viên này vẫn bất chấp vì không thể chịu được cái nóng trong phòng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lần gặp gỡ này, ông Quách đã âm thầm đi xét nghiệm ADN với con...
Sau khi Nam Em công khai tình yêu với Trường Giang, hàng loạt sao...
Toàn bộ khán giả đều ngỡ ngàng trước đại kết cục của cặp đôi này.