Thứ Hai, ngày 28/05/2018 15:11 PM (GMT+7)

Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Hai, ngày 14/03/2016 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong dịp Valentine trắng, cô gái đã lấy hết can đảm để thể hiện tình yêu với bạn trai của mình.

   

Một nữ sinh đại học Giang Tây có nickname là "Khỉ nhỏ nghịch ngợm" mới đây đã khiến cộng mạng xôn xao bằng màn bày tỏ tình cảm công khai với bạn trai phương xa của mình. 

 nu sinh xinh dep xep hoa to tinh voi ban trai phuong xa hinh anh 1

Để thể hiện tình cảm của mình rất nồng nhiệt với người yêu ở xa, nữ sinh này đã tự tay xếp những cánh hoa tình yêu trước cổng tòa nhà của trường. 

 nu sinh xinh dep xep hoa to tinh voi ban trai phuong xa hinh anh 2

Cô nàng đã hái xuống hàng ngàn cánh hoa và kỳ công xếp thành hình chữ I Love U, bên cạnh là tên viết tắt của cô và bạn trai. 

 nu sinh xinh dep xep hoa to tinh voi ban trai phuong xa hinh anh 3

Qua đó, nữ sinh này muốn thổ lộ tình cảm với người con trai của mình. Cô nói rằng, dù  không ở gần nhau trong suốt 7 năm yêu đương, thực sự rất khó khăn để duy trì tình yêu này nhưng trong lòng cô lúc nào cũng tràn đầy tự tin vào tương lai tốt đẹp của hai người. 

 nu sinh xinh dep xep hoa to tinh voi ban trai phuong xa hinh anh 4

Cô tin rằng, tình yêu của cô và bạn trai sẽ vượt qua được rào cản địa lý và thời gian, có duyên ắt sẽ đến được với nhau. Dùng những cánh hoa để thổ lộ tình cảm là muốn gửi đến bạn xa lời yêu thắm thiết nhất, mong bạn trai cũng hướng về mình nhiều như vậy. 

 nu sinh xinh dep xep hoa to tinh voi ban trai phuong xa hinh anh 5

Những hình ảnh của nữ sinh ở Chiết Giang nhanh chóng được lan truyền, đặc biệt trong ngày Valentine Trắng (14/3), nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu xa xôi lại lâu dài đến 7 năm của cô gái. Họ chúc cô nữ sinh sẽ có một "happy ending" với bạn trai phương xa của mình.

 nu sinh xinh dep xep hoa to tinh voi ban trai phuong xa hinh anh 6

Bên cạnh đó vẫn có những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, con gái nên rụt rè một chút, giữ lại tình cảm của mình một chút, không nên bày tỏ quá nhiều, tránh cho chàng trai được dịp "lên mặt" và cảm thấy bạn gái kém quan trọng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...