Thứ Hai, ngày 18/02/2019 03:28 AM (GMT+7)

Phan Thành "Người phán xử" mong dư luận tha thứ cho Phạm Anh Khoa

authorHà My Thứ Hai, ngày 14/05/2018 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồng Đăng đã bày tỏ ý kiến riêng của mình về lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

   

Mới đây, sau khi Phạm Anh Khoa công khai lời xin lỗi được cho là vòng vo. Nam rocker lại tiếp tục phải đối mặt với dư luận một lần nữa khi chia sẻ nhiều quan điểm cá nhân về showbiz Việt. Nhiều sao Việt lên tiếng chỉ trích Phạm Anh Khoa. Tuy vậy, nam diễn viên Hồng Đăng lại lên tiếng kêu gọi mọi người hãy cho nam rocker một con đường lùi.

"Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm... Nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi... Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn... Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà." - Hồng Đăng chia sẻ.

 phan thanh "nguoi phan xu" mong du luan tha thu cho pham anh khoa hinh anh 1

Diễn viên Hồng Đăng.

"Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến "Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa" của tôi đưa ra... Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ. Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu. Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được. Tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng..." - Hồng Đăng nói thêm.

Ngay trong phần bình luận, vợ của Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng để cảm ơn nam diễn viên thủ vai Phan Thanh - Người phán xử. "Bố Đăng, cám ơn em! Nhưng thôi em đừng nói gì nữa! Chị và Khoa hiểu tấm lòng của em dành cho các cháu." - Thùy Trang bày tỏ.

 phan thanh "nguoi phan xu" mong du luan tha thu cho pham anh khoa hinh anh 2

Phạm Anh Khoa bị dư luận và giới nghệ sĩ tẩy chay.

Trước đó, trong phần giao lưu để nói lời xin lỗi, những phát ngôn của Phạm Anh Khoa đã khiến dư luận dậy sóng. Đa số ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã nói lời xin lỗi chưa chân thành,  vòng vo. Không những thế còn bao biện sai lầm của mình bằng cách mô tả môi trường showbiz một cách quy chụp, phiến diện.

phan thanh "nguoi phan xu" mong du luan tha thu cho pham anh khoa hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chúng tôi không thể rời xa nhau trong đêm nay được, sự khao khát...
Vào giây phút nói lời nguyện ước, chú rể đột nhiên tát vào trán cô...
“Muốn ghi được tên em vào sổ hộ khẩu nhà tôi, tôi quyết định chọc...