Thứ Tư, ngày 24/10/2018 10:00 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 09:35 AM (GMT+7)

Phát sốt với quà sinh nhật "độc" bố dành tặng con gái

Một ông bố khéo tay đã dùng 50 mét ống hút sặc sỡ sắc màu để tạo ra món quà sinh nhật vô cùng độc đáo cho con gái khiến cư dân mạng phát sốt.

   

Mỗi lần đến ngày sinh nhật, các em nhỏ thường nhận được rất nhiều quà. Các bậc cha mẹ còn tổ chức tiệc tùng, làm mọi cách để cho các em cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Và ông bố sau đây cũng không ngoại lệ, món quà độc đáo này đã khiến con gái ông tỏ ra rất bất ngờ và vô cùng thích thú.

 phat sot voi qua sinh nhat "doc" bo danh tang con gai hinh anh 1

Món quà độc đáo làm từ 50 mét ống hút.

Nhân lúc con gái ngủ trưa, ông bố này đã dùng những ống hút sặc sỡ sắc màu trong nhà nối lại với nhau. Đường ống hút dài tổng cộng 50 mét, bắt đầu từ chiếc gối của cô con gái nhỏ. Đường dây ống quấn quanh nhà và viết thành chữ “Happy birthday” vô cùng đẹp mắt. Sau đó kết thúc là chai nước hoa quả mà cô con gái yêu thích nhất.

 phat sot voi qua sinh nhat "doc" bo danh tang con gai hinh anh 2

Đường ống hút xếp thành chữ "Happy birthday".

 phat sot voi qua sinh nhat "doc" bo danh tang con gai hinh anh 3

Và kết thúc là chai nước hoa quả co bé yêu thích nhất.

Nhiều người tỏ ra rất khâm phục ông bố này có thể kiên nhẫn tỉ mỉ nối từng chiếc ống hút với nhau như vậy. Ông bố khéo tay này cho biết, ông không muốn tặng con gái những món đồ chơi bình thường nữa. So với những món đồ vật chất đó, kỷ niệm đẹp này mới thực sự có ý nghĩa. Đây sẽ là một hồi ức đẹp mà cô con gái sẽ không bao giờ quên được.

Tuy nhiên, có câu hỏi đặt ra là, với đường ống hút dài như vậy, liệu cô con gái nhỏ có thể hút được nước hoa quả không? Rất có thể ông bố khéo tay này đã không để ý đến vấn đề đó chăng. Nhưng dù sao, một món quà thú vị này vẫn vô cùng có ý nghĩa với cô con gái nhỏ phải không nào.

Theo Nguyễn Thơ (Đời sống & pháp luật)
Tag:  Bố, con gái   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bất ngờ phát hiện chú...
3 tháng sau lễ dạm ngõ, nữ giảng viên xinh đẹp đã hủy hôn với phi...
Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.