Thứ Năm, ngày 24/05/2018 07:56 AM (GMT+7)

Phù dâu rô bốt gây xôn xao đám cưới xứ Trung

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Ba, ngày 03/11/2015 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cô phù dâu rô bốt này lại nhận được rất nhiều sự chú ý tại một đám cưới Trung Quốc.

   

Tại khu Tân Nam, hành phố Thiên Tân, Trung Quốc, vừa diễn ra một lễ cưới gây xôn xao cộng đồng mạng. Sở dĩ đám cưới bình thường không siêu xe, không tiền tỷ, không có màn thoát y gây sốc này  có thể nhận được nhiều sự chú ý bởi có sự xuất hiện của một cô phù dâu đặc biệt. 

 phu dau ro bot gay xon xao dam cuoi xu trung hinh anh 1

Cô phù dâu đặc biệt chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của các cặp đôi

Cô phù dâu này là một con rô bốt, được "trang điểm" lộng lẫy, bắt mắt. Phù dâu rô bốt đã khiến toàn bộ các khách mời có mặt trong lễ cưới vô cùng thích thú. 

Cô phù dâu rô bốt này có tên là Hào Việt, vốn là một rô bốt đưa thức ăn của một công ty khoa học tại Tân Nam. Sau khi được chỉnh sửa và "đào tạo" tại, Hào Việt đã vinh dự được phục vụ trong lễ cưới với vai trò là một phù dâu, chứng kiến và ghi nhớ lại khoảnh khắc trọng đại của các cặp đôi cô dâu - chú rể. 

Sau khi những hình ảnh về đám cưới và cô phù dâu rô bốt kỳ lạ này được đăng tải đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây quả là một giải pháp hay và sáng tạo khi nhà gái không thể tìm được một cô bạn hoặc một cô em gái thân thiết để đỡ tráp hay phù dâu.

 phu dau ro bot gay xon xao dam cuoi xu trung hinh anh 2

Phù dâu rô bốt được trang trí bắt mắt

 phu dau ro bot gay xon xao dam cuoi xu trung hinh anh 3 

Con rô bốt này đã được đào tạo để làm những công việc như một phù dâu đích thực

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...