Thứ Tư, ngày 18/09/2019 08:27 AM (GMT+7)

Rơi lệ trước chuyện tình cảm động đầy sóng gió của thày giáo trẻ với học trò

authorĐinh Đang Thứ Hai, ngày 19/08/2019 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hải cho biết trước đó anh làm giảng viên tiếng Anh tại một trường Đại học, còn Vy thì là học trò của mình. Ấn tượng tốt về nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên, những câu chuyện cứ thế tiếp nối khiến cả hai dần có tình cảm với nhau.

   
Cặp vợ chồng Nghiêm Trọng Hải (34 tuổi) và Vũ Thị Trúc Vy (25 tuổi), cả hai đến với chương trình "Vợ chồng son" cùng câu chuyện tình thầy - trò khiến cả trường quay cảm động.
=> Chàng thầy giáo lấy sinh viên làm vợ và câu chuyện tình cảm động:
Kể về thời điểm quen nhau, Hải cho biết trước đó anh làm giảng viên tiếng Anh tại một trường Đại học, còn Vy thì là học trò của mình. Ấn tượng tốt về nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên, những câu chuyện cứ thế tiếp nối khiến cả hai dần có tình cảm với nhau. 
Mối tình vụng trộm thầy - trò hơn nhau 9 tuổi cứ thế trôi đi, Hải đưa Vy đi học tới gần trường thì để cô đi bộ vào trường. Trên giảng đường cả hai cũng coi như không có chuyện gì. 
Tuy vậy, câu chuyện tình cảm của cả hai cũng không thể giấu được lâu. Bị hiệu trưởng gọi lên nói chuyện và yêu cầu Hải nghỉ dạy tại lớp của Vy, tình cờ cũng đúng lúc anh có ý định chuyển việc.
Thế rồi cả hai đến với nhau nhưng Vy lại lâm trọng bệnh, tưởng liệt nửa người. Nhiều ý kiến cho rằng Hải nên "buông", nhưng anh vẫn cố gắng bên vợ và tìm cách chạy chữa.
Câu chuyện khiến nhiều người trong trường quay cảm động vì tình yêu của hai vợ chồng trẻ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, một chú rể người Trung Quốc đã khiến rất nhiều người được...
Đứng ngoài cửa phòng khách sạn, anh Lâm nghe được những âm thanh vô...
Thấy chú rể đau khổ bật khóc, bạn gái cũ của chú rể lấy tay lau...