Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 16:19 PM (GMT+7)

Rợn người với trào lưu tẩy khô vùng kín

authorLê Nguyên Thứ Bảy, ngày 13/12/2014 09:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Sex khô” – một thuật ngữ mới nhưng gần đây được các chị em phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới tìm hiểu. Đây là từ dùng để chỉ cách làm khô “cô bé”, giảm độ ẩm để tăng cảm giác ma sát, tạo sự mới lạ cho màn ái ân. 

   

Đây là một xu hướng được khởi tạo và lan truyền ở một số phụ nữ các nước Châu Phi và Indonesia. Để tạo cảm giác mạnh, tăng sự ma sát, những người phị nữ đã dùng các loạt bột đá, bột phấn, bột giấy, bọt biển để đưa vào trong “cô bé” của mình trước khi quan hệ.

 ron nguoi voi trao luu tay kho vung kin hinh anh 1

 

Bên cạnh đó, họ cũng rửa sạch chất nhờn tự nhiên trong mình bằng các chất tẩy rửa có hại như rượu, thuốc tẩy. Thậm chí ở Java, Indonesina những người phụ nữ có dùng thảo mộc để châm lửa rồi xông vùng kín của mình.

Các quan chức Y tế đã cảnh báo rằng việc “sex khô” có thể khiến người phụ nữ và cả đàn ông dễ dàng bị nhiễm HIV và các bệnh lây lan qua đường tình dục bởi sự thương tổn do các “công cụ” khoái cảm mang tới.

Tiến sĩ Marlene Wasserman, một bác sĩ về sức khỏe tình dục của Nam Phi đã nói: "Đó chắc chắn là một vấn đề lớn. Trong số những phụ nữ ít thông tin và ít học, có một sự thiếu hiểu biết không thể tin được xung quanh các ý tưởng lạ lùng về khoái cảm".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn...
Không cho vay tiền nữa, cô Hồ bị người tình trẻ uy hiếp trắng trợn.
Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách đối xử của cô gái trẻ với...