Thứ Hai, ngày 21/01/2019 12:42 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 12:35 PM (GMT+7)

Sau lần bẽ bàng dở khóc dở cười, mỗi lần yêu tôi lại phải năn nỉ, xin xỏ vợ

Không hiểu sao mỗi lần muốn "yêu" vợ, tôi lại phải xin xỏ khổ sở như vậy

   

Tôi 32, còn vợ 31 tuổi. Chúng tôi kết hôn được 6 năm, có một bé trai 5 tuổi. Tôi kinh doanh tự do, còn vợ là nhân viên văn phòng. Trước đây, chuyện quan hệ vợ chồng của chúng tôi đều đặn, hòa hợp. Tuy hiếm khi vợ chủ động nhưng mỗi lần tôi gợi ý, cô ấy đều vui vẻ đáp lại. Sau khi sinh, cũng có nhiều lúc vợ từ chối vì mệt, tôi hiểu chăm con nhỏ vất vả nên rất thông cảm cho vợ và không đòi hỏi gì thêm.

Thời gian gần đây, con lớn hơn, vợ tôi cũng đỡ vất vả đi nhưng cô ấy lại thường hay than mệt để né tránh chuyện 'yêu'. Nghĩ mỗi năm thêm một tuổi thì có lẽ số lần quan hệ giảm xuống; cộng thêm nghĩ vợ đi làm về, đón con, chợ búa, cơm nước rồi cho con tắm giặt, ăn uống cũng rất mệt nên tôi động viên rồi chỉ ôm vợ ngủ.

Cách đây gần 2 tháng, tôi cho con trai về quê chơi hè với ông bà. Lượng công việc của vợ giảm hẳn, cô ấy có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng tình trạng vẫn không cải thiện nhiều. 

 sau lan be bang do khoc do cuoi, moi lan yeu toi lai phai nan ni, xin xo vo hinh anh 1

Có lần hai vợ chồng đang vui vẻ, tôi đã thực hiện xong màn dạo đầu nhưng vì... mót quá nên đành để vợ chờ và chạy thẳng vào nhà vệ sinh. Khi ra, thấy vợ không nói gì tôi cũng yên tâm nhưng khi chạm vào người vợ thì cô ấy nhẫn tâm đẩy tôi ra, quay lưng lại. Cô ấy không nói bất cứ lời nào, né tránh như tôi bị bệnh truyền nhiễm vậy.

Dụ mãi không được, vừa bực vừa chán, tôi quay lưng lại ngủ. Từ hôm đó tới giờ, vợ vẫn mặt nặng mày nhẹ mặc tôi cố làm lành. Tôi hiểu tính vợ mình, khi giận sẽ không nói lời nào hoặc hỏi gì nói đó, chỉ khi hết giận mới "xả" một tràng thôi. Giờ vợ im lặng có lẽ vẫn còn giận tôi.

Thực lòng, chuyện vợ chồng gần gũi là bản năng, cũng là nhu cầu bình thường như ăn, ngủ. Không hiểu sao mỗi lần muốn "yêu" vợ, tôi lại phải xin xỏ khổ sở như vậy. Liệu có ai rơi vào hoàn cảnh như tôi không?

Theo Tuấn (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...
Chỉ 2 ngày trước khi cưới, một cô gái phát hiện ra sự thật người...
Diện bikini hai mảnh, cô gái đứng dưới nước phục vụ đồ ăn khiến dân...