Thứ Hai, ngày 01/05/2017 01:49 AM (GMT+7)

Sinh viên hàng không khổ cực tập luyện giữa mưa tuyết

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Hai, ngày 01/02/2016 15:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc cho nhiệt độ ngoài trời luôn dưới 0 độ C, trai xinh gái đẹp trường hàng không vẫn phải chịu khổ tập huấn trong mưa tuyết.

   

Mới đây, những hình ảnh và thông tin về đợt tập huấn ngoài trời vô cùng khắc nghiệt của các sinh viên trường Học viện hàng không Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đang liên tục được lan truyền trên mạng. 

 sinh vien hang khong kho cuc tap luyen giua mua tuyet hinh anh 1

Qua những hình ảnh, có thể thấy những nam nữ sinh viên trường hàng không này chỉ mặc trang phục tiếp viên hàng không mỏng manh và phải liên tục tiếp xúc với tuyết lạnh.

 sinh vien hang khong kho cuc tap luyen giua mua tuyet hinh anh 2

Các học viên nữ mặc váy ngắn, đứng trên tuyết thực hiện những động tác lễ nghi đúng tiêu chuẩn của ngành hàng không, trên môi luôn phải nở nụ cười vừa đủ. 

 sinh vien hang khong kho cuc tap luyen giua mua tuyet hinh anh 3

Thậm chí những nữ học viên này còn phải đứng ngậm đũa tập cười theo đúng chuẩn hàng không giữa trời mưa tuyết buốt giá, khi nhiệt độ luôn dưới 0 độ C. 

 sinh vien hang khong kho cuc tap luyen giua mua tuyet hinh anh 4

Về phần những nam sinh, họ phải cởi trần, chỉ mặc một chiếc quần dù quân sự và rèn luyện thể lực giữa trời băng tuyết khắc nghiệt.

 sinh vien hang khong kho cuc tap luyen giua mua tuyet hinh anh 5

Nữ học viên được mặc thêm một chiếc áo cộc tay mỏng nhưng vẫn phải thực hiện những động tác, những bài tập thể lực nặng.

Được biết, đợt huấn luyện khắc nghiệt giữa trời băng tuyết này là để giúp những tiếp viên hàng không sau này có thể chịu được áp lực cao, có ý chí mạnh mẽ và khả năng đối phó với những tình huống căng thẳng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Mong em sẽ chọn anh”, lời nói vừa rớt khỏi đầu môi, chàng trai đã...
Ông muốn cô con gái cưng có được người đàn ông giúp mình từ "cong"...
Ở trên giường thì cô ấy kéo chăn che người, vừa “xong việc” đã vơ...