Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:09 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 00:00 AM (GMT+7)

Sử dụng màu tím trong nhà như thế nào?

Màu tím là màu của tình yêu, sự thủy chung nhưng không phải là màu dễ sử dụng trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, nếu biết cách thêm thắt phụ kiện thì bạn sẽ thấy màu tím không phải quá khó để trang trí.

   

Khi bạn sử dụng phụ kiện nhấn nhá cho màu tím thì bạn sẽ thấy màu tím cũng dễ phối hợp với các màu sắc khác và nó cũng thật quyến rũ cho không gian mà bạn trang trí.

 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 1

 

 Bạn đang tìm một không gian yên tĩnh và mát mẻ, hãy phối hợp màu tím với các màu tông màu đất: màu be ấm áp và màu xanh sâu lắng. Cách kết hợp này sẽ giúp cho màu tím thêm tinh tế, truyền thống nhưng cũng rất hiện đại.

 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 2

Phụ kiện đầy màu sắc là cách tuyệt vời để đem lại sức sống cho không gian mà không quá tốn kém cho việc sửa đổi. Với căn phòng có tông màu xám, trắng, phụ kiện gối ôm màu tím đậm thật nổi bật.
 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 3

 

 Nếu bạn muốn có một không gian vui tươi thì hãy phối hợp màu tím với màu hồng. đỏ hay nâu. Hãy sử dụng các sản phẩm dệt sắc màu để tạo ra cái nhìn sống động. Tuy nhiên, hãy thêm vào một số màu trung lập để tránh cái nhìn độc đoán.

 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 4

 

Hãy kết hợp màu vàng với màu tím bạn sẽ thấy sức mạnh của màu sắc, chúng hỗ trợ nhau tạo nên sự tươi sáng không gian. Hãy để ý đến những sọc đen trắng kết hợp tạo nên sự sinh động cho căn phòng, bổ trợ thêm cho màu sắc đã chọn.

 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 5

 

Bạn có thể sử dụng ghế tông màu tím trong căn phòng sắc trắng và tươi sáng làm cho căn phòng sắc sảo và hiện đại. Sự kết hợp này tạo ra cảm giác thật nhẹ nhàng.

 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 6

 

Sự kết hợp màu tím nhạt và màu ngọc lam, trắng ... tạo nên một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh và thanh bình.

 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 7

 

Màu tím kết hợp với màu cam và xanh dương đậm cũng là sự kết hợp hoàn hảo.

 su dung mau tim trong nha nhu the nao? hinh anh 8

 

Đừng nghĩ rằng màu tím không thể kết hợp được cho phòng trẻ con. Kết hợp tím và hồng sẽ tạo nên sự vui tươi ngộ nghĩnh cho phòng trẻ. Điều dễ dàng nhất trong trang trí là hãy sử dụng những sản phẩm dệt may để tạo nên sự vui tươi đó mà không phải thay đổi quá nhiều nội thất sẵn có trong nhà.

 

 

 

 

 

 

Theo Mỹ Anh (Dân Việt)
Tag:  tím, kết hợp, màu sắc   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Sau khi đánh chén no say, cô dâu chú rể lén lút rút khỏi tiệc cưới,...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...