Thứ Năm, ngày 17/01/2019 22:47 PM (GMT+7)

Sự thật công việc của mẫu nữ sexy trên võ đài boxing

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Hai, ngày 12/12/2016 00:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Làm người mẫu quyền anh không chỉ có mặc hở hang, đi qua đi lại và mỉm cười.

   

Chu Hàm Dư từng là một người mẫu có tiếng tuy nhiên, vì gia đình xảy ra biến cố, cô phải tạm ngừng công việc này một khoảng thời gian dài.

Khi quay trở lại với đam mê, Hàm Dư gặp rất nhiều khó khăn. Một phần vì tuổi tác, một phần vì hiện tại có quá nhiều mẫu nữ vừa xinh vừa trẻ, cạnh tranh cao hơn.

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 1

Quyết định gạt bỏ tự ti, Hàm Dư nhận làm người mẫu giơ bảng trên võ đài quyền anh, một công việc vất vả, nhiều thử thách.

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 2

Trong ảnh là Hàm Dư đang nghỉ ngơi để hóa trang, chuẩn bị cho buổi chiều biểu diễn bận rộn.

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 3

Hàm Dư đến từ Giang Tô, hiện đang làm việc ở Thành Đô, Tứ Xuyên. Hàm Dư có một khuôn mặt ưa nhìn, tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Tuy đã nghỉ làm mẫu một thời gian nhưng cô nàng vẫn giữ được vóc dáng và phong thái người mẫu chuyên nghiệp.

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 4

Hàm Dư muốn tỏa sáng trên nhưng sàn diễn thời trang, diện những bộ trang phục lộng lẫy, được nhiều người tán thưởng, tung hô như trước kia. Tuy nhiên, công việc làm người mẫu trên võ đài quyền anh cũng là một trải nghiệm mới mẻ thú vị của cô nàng. ​

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 5

Hàm Dư thường xuyên tập thể hình, bơi lội, trượt tuyết, lặn... để rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng.

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 6

Đối với môn quyền anh, Hàm Dư cũng rất hiếu kỳ. Chính vì thế cô nàng quyết định vui vẻ nhận lời làm người mẫu nóng bỏng trên võ đài boxing. ​

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 7

Vào ngày diễn ra những trận quyền anh, Chu Hàm Dư đến nơi từ 2h chiều để hóa trang, tạo hình, diễn tập. 6h tối, Hàm Dư và những người mẫu khác cùng ăn bữa cơm đơn giản sau đó tất cả vào phòng chờ để trang điểm, thay quần áo. 

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 8

Đến tối, Hàm Dư bắt đầu lên đài, thực hiện công việc của một người mẫu quyền anh. 17 trận đấu diễn ra liên tục đến tận 2h sáng, Hàm Dư cũng không hề được ngơi nghỉ.​

Nhiều người nghĩ rằng mẫu nữ quyền anh không có gì vất vả, cũng không cần kỹ năng gì, chỉ cần mặc quần áo hở hang, đi qua đi lại, tay cầm chiếc biển báo điểm số, miệng luôn cười là xong. ​

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 9

Tuy nhiên thực sự không phải vậy. Làm người mẫu quyền anh khó ở chỗ phải hoạt động liên tục, khi sải bước trên đài đấu cũng phải bước đi uyển chuyển, duyên dáng, cách thức giơ bảng điểm số cũng phải tập luyện rất nhiều lần mới chuẩn. Thậm chí, ngay cả động tác tay, các đá chân, cách cúi người bước vào sân khấu, ánh mắt, cách hất tóc cũng phải được luyện tập.

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 10

Hơn nữa, làm người mẫu quyền anh cũng phải có tinh thần thép, không thể thấy đánh đấm là giật mình, thấy máu đổ là hoảng sợ. Ngược lại, trên khuôn mặt của những cô người mẫu tại sàn boxing luôn phải rạng rỡ, khiến cho tinh thần cổ vũ của khán giả lên cao, làm bầu không khí của trận đấu kịch tính hơn.

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 11

Sau khi kết thúc công việc về đến nhà, Chu Hàm Dư ngẩng đầu nhìn đồng hồ đã gần 3h sáng. Mặc dù hôm nay lên đài tổng cộng 8 lần, mỗi lần chưa đầy 1 phút nhưng trong thời gian thật ngắn, Hàm Dư thực sự thỏa mãn vì nhất cử nhất động của cô nàng đã thực sự khiến khán giả bị cuốn hút, không ngừng reo hò.  

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 12

Mặc dù phải đối mặt với nhiều thử thách, cũng phải chấp nhận bắt đầu lại từ đầu nhưng Hàm Dư vẫn không ngừng cố gắng, chỉ cần có thể đi lên bắt chính thực lực của mình, cô nàng sẽ không ngại khó, ngại khổ. 

 su that cong viec cua mau nu sexy tren vo dai boxing hinh anh 13

Nghề người mẫu là một trong những nghề thị phi, chịu nhiều tai tiếng, .Hàm Dư muốn chứng minh cho mọi người thấy, chỉ cần tận tâm với nghề, sống vì đam mê, không dựa dẫm vào các mối quan hệ, bạn hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu để sống với nghề người mẫu. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...