Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 14:05 PM (GMT+7)

Tán mãi crush không đổ, chàng trai hỏi đồng nghiệp và nhận được câu trả lời bất ngờ

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trái tim của con gái không mở bằng mật khẩu thông thường, phải dùng nhận dạng khuôn mặt.

   

Ngoài cấu tạo sinh lý khác nhau, nam giới và nữ giới còn có suy nghĩ, logic rất khác nhau. Cũng bởi vậy, khi theo đuổi người khác giới, con người thường không rõ được ý tứ của đối phương.

Mới đây, một chàng trai trẻ ở Nhật Bản, do không thể hiểu được ý nghĩ của những người khác phái, tán mãi không đổ crush, đã trực tiếp hỏi một nữ đồng nghiệp. Cuối cùng nhận được câu trả lời khiến anh phải ngả mũ thán phục.

 tan mai crush khong do, chang trai hoi dong nghiep va nhan duoc cau tra loi bat ngo hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo chia sẻ của DTAoki, một cư dân mạng Nhật Bản, do tán mãi không đổ người con gái mình thầm mến, anh đã hỏi nữ đồng nghiệp của mình, xem rốt cuộc con gái suy nghĩ gì khi có người theo đuổi? Liệu có bí quyết gì, mật mã gì có thể mở cửa trái tim của con gái hay không.

Khi được hỏi, nữ đồng nghiệp mỉm cười rồi bình tĩnh trả lời: "Trái tim của con gái không mở bằng mật khẩu thông thường, phải dùng nhận dạng khuôn mặt".

Nhận được đáp án, chàng trai sững sỡ, gật gù công nhận. Quả thực các cô gái trẻ bây giờ đa số đều thích những anh chàng đẹp trai, biết cách ăn mặc.

Cảm thấy câu trả lời này vô cùng thú vị, DTAoki quyết định chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội Twitter. Rất nhanh sau khi bài viết được đăng tải, đã thu hút được sự chú ý lớn của mọi người.

Nhiều người cho rằng câu trả lời của cô gái vô cùng sắc sảo lại hài hước, rất đúng với thời đại bây giờ. Bên cạnh đó, họ cũng bổ sung rằng: "Tôi nghe nói ngoại trừ khuôn mặt, nếu như thu nhập cao, cơ hội mở khóa trái tim của một cô gái cũng cao hơn đấy", "Nếu như sẵn sàng tiêu phí nhiều tiền, bạn cũng có thể bỏ qua khâu nhận dạng khuôn mặt, cố lên"...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lưu Bồng Bồng để lộ nụ cười ngọt ngào, vòng eo thon nhỏ tinh tế,...
Trong trang phục áo dài trắng tinh khôi, kín đáo thế nhưng đường...
Chỉ với một cốc nước được đặt đúng chỗ, mẹo phong thủy này có thể...