Thứ Ba, ngày 22/10/2019 01:07 AM (GMT+7)

Tẩy lông "chỗ ấy" để gây ấn tượng buổi hẹn đầu tiên, chàng trai nhận cái kết đắng

authorPhan Hằng - Worldofbuzz Thứ Hai, ngày 02/09/2019 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ấn tượng đâu chưa thấy nhưng chàng trai này đã phải nhập viện cấp cứu vì hành động của mình.

   

 tay long "cho ay" de gay an tuong buoi hen dau tien, chang trai nhan cai ket dang hinh anh 1

Chàng trai "số nhọ" nhập viện trong tình huống dở khóc dở cười

William Bishop (26 tuổi) ở Cheltenham, Anh, nghĩ rằng có thể mình sẽ gặp may mắn trong buổi hẹn hò đêm đầu tiên, vì vậy anh quyết định dùng kem tẩy sạch lông vùng kín hy vọng bạn gái sẽ thích điều đó. Tuy nhiên, vì để kem quá lâu nên da vùng kín bị bỏng hóa chất nghiêm trọng, khiến anh nhập viện trong tình huống dở khóc dở cười.

"Tôi đã sẵn sàng cho một cuộc hẹn lãng mạn vào tối hôm đó, vì vậy tôi đã chuẩn bị cho mọi thứ hoàn hảo nếu có trường hợp chuyện ấy có xảy ra.

Mặc dù là vậy, nhưng đây không phải là lần đầu tiên tôi dùng kem tẩy lông. Tôi dùng sản phẩm đó 6 tháng trước và không xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Vì vậy tôi vẫn sử dụng bình thường và để kem trong 10 phút, sau khi cảm thấy đau rát thì tôi đã lau kem đi", anh kể lại.

Loại kem mà William sử dụng chuyên để tẩy lông tay chân, không được dùng riêng cho khu vực nhạy cảm như vùng bikini. Anh nói rằng mình còn bôi kem lên vùng háng và để tới 10 phút thay vì là 3-4 phút như trong tờ hướng dẫn. Điều này khiến cho anh bị bỏng rộp và phải tự mình đến khoa cấp cứu để chữa trị.

Anh phải nhập viện trong 2 tuần và phải ở lại điều trị thêm 3 tuần.

"Lúc đầu, tôi không nghĩ nhiều về việc bị bỏng nhưng vết thương ngày càng tồi tệ hơn và sau 2 ngày thì vết bỏng rộp đã phồng nước to. Tôi chỉ có thể đi bộ, ngủ hoặc ngồi, mỗi lần thay băng là cực hình vì các mụn nước sẽ vỡ ra", anh kể lại.

Còn về cuộc hẹn hò trong mơ của mình, William nói rằng anh đã hoãn lại ít nhất 3 tuần nữa cho đến khi vết thương lành hẳn.

Quả là anh chàng số nhọ của năm đây rồi.

Tag:  hẹn hò, tẩy lông   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi kết hôn, cặp đôi cô dâu 41 tuổi, chủ rể 20 tuổi đã chịu...
Kênh Youtube của cô thu hút 99 triệu người xem vì cô chỉ mặc độc...
Thuê vợ, đàn ông không cần cưới xin chính thức nhưng vẫn có thể duy...