Thứ Tư, ngày 24/04/2019 19:26 PM (GMT+7)

Thanh niên kiếm vợ “ở nhà giống ô sin nhưng lên giường ngọt ngào, lãng mạn”

authorHạ Nhiên Thứ Hai, ngày 18/03/2019 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chàng bị dân mạng “ném đá” không thương tiếc vì nói một đằng, làm một nẻo.

   

 thanh nien kiem vo “o nha giong o sin nhung len giuong ngot ngao, lang man” hinh anh 1

Phương Anh - cô gái 34 tuổi chưa một lần yêu đến "Bạn muốn hẹn hò" kiếm chồng 

Khán giả “Bạn muốn hẹn hò” từng không ít lần bức xúc trước việc nói một đường, làm một nẻo của các chàng trai, cô gái tham gia chương trình. Điều này một lần nữa xảy ra tại màn mai mối tập 469, phát sóng ngày 10/3 vừa qua.

Người chịu búa rìu dư luận ở tập này là Bá Ngọc (35 tuổi, quê Quảng Bình, kinh doanh bất động sản ở Long An) – một anh chàng trai nhiệt tình, hăng hái trong công việc, biết làm việc nhà, yêu thương mọi người, kỹ tính và hay ngủ nướng…

Anh được mai mối cho Phương Anh (34 tuổi, quê Đồng Nai, kinh doanh spa tại TP.HCM) – một cô gái dám làm, dám chơi, dám thử, tuy nhiên hơi kén ăn và hay quên.

 thanh nien kiem vo “o nha giong o sin nhung len giuong ngot ngao, lang man” hinh anh 2

Bá Ngọc - chàng trai có tiêu chí kén vợ độc, lạ 

Từ đầu đến cuối, Bá Ngọc luôn rất vui vẻ và thiện chí trong việc kết đôi. Anh chàng đã 35 tuổi, từng trải qua 2 mối tình nên muốn sớm tìm được cô gái phù hợp để về chung một nhà.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Bá Ngọc là hiền lành, lễ phép, biết đối nhân xử thế, gọn gàng, ăn nói lịch sự, đặc biệt không chửi thề.

Phương Anh tự tin có thể đáp ứng được những tiêu chí đó. Cô nàng thể hiện mình là một người cá tính, không quan trọng ngoại hình của đối phương, chỉ cần người đó dám chơi, dám làm, lãng mạn và cưng chiều phụ nữ.

Hàng rào mở ra, cặp đôi có màn gặp gỡ vô cùng ấn tượng. Bá Ngọc chủ động cầm tay và hát tặng Phương Anh một ca khúc ngọt ngào. Cô nàng cũng đáp lại bằng bài hát sôi động.

 thanh nien kiem vo “o nha giong o sin nhung len giuong ngot ngao, lang man” hinh anh 3

Tiêu chí kén vợ của Bá Ngọc khiến khán giả bất ngờ 

 thanh nien kiem vo “o nha giong o sin nhung len giuong ngot ngao, lang man” hinh anh 4

Bá Ngọc rất chủ động trong màn mai mối 

Chàng trai Quảng Bình vui vẻ lên kế hoạch hẹn hò. Anh chàng chia sẻ, mình muốn lấy một người vợ: “Ở nhà thì giống ô sin, ra đường giống bà hoàng và lúc lên giường thì ngọt ngào, lãng mạn”. Phương Anh chỉ biết cười lớn.

Cuối cùng, Bá Ngọc tỏ tình với Phương Anh: “Anh thì cũng thấy rung động. Anh muốn nắm tay em đi hết quãng đời này. Anh hy vọng em cũng vậy”.

Phương Anh đáp lại: “Em thì chưa có sự rung động nhưng cảm nhận được là mình có thể tìm hiểu thêm. Và em nghĩ cái cảm nhận đó quan trọng hơn”.

 thanh nien kiem vo “o nha giong o sin nhung len giuong ngot ngao, lang man” hinh anh 5

Anh chàng tỏ tình với Phương Anh...

 thanh nien kiem vo “o nha giong o sin nhung len giuong ngot ngao, lang man” hinh anh 6

... Nhưng cuối cùng lại không bấm nút 

Những tưởng cặp đôi sẽ có cái kết ngọt ngào nào ngờ, Bá Ngọc – người trước đó từng nói rung động và muốn “nắm tay em đi hết quãng đời còn lại” lại từ chối bấm nút. Lý do anh chàng đưa ra là: “Em có chút rung động nhưng nó chưa đủ để bấm nút. Hơn nữa, em thấy bạn gái nói cũng chưa rung động… ”.

MC Quyền Linh phải thốt lên “Trời ơi” trước kết quả này. Đông đảo khán giả cũng tỏ ra bất ngờ trước quyết định cuối cùng của chàng trai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận lời chia tay, cô gái quyết định gây thương tích cho...
Nhiều người yêu thích Nhạc Nhạc còn gọi cô bằng cái tên dễ thương...
Vốn tưởng là chuyện vui, ai ngờ cuộc gặp gỡ giữa hai bên thông gia...