Thứ Hai, ngày 14/10/2019 12:51 PM (GMT+7)

Thấy hóa đơn đám cưới quá lớn, chú rể cao chạy xa bay ngay giữa tiệc cưới

authorPhan Hằng - WOB Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ tên nghĩ rằng cuối cùng mình đã gặp được người đàn ông trong mơ, thế nhưng hóa ra đó lại là một kẻ lừa đảo khiến cô phải gánh một khoản nợ lớn.

   

Người phụ nữ này tên là Da (30 tuổi) ở Thái Lan, hiện đang làm MC đã gặp một người đàn ông tên là Nat (50 tuổi). Theo như lời của Da thì người yêu mình là một tỷ phú. Mẹ của Da chỉ mới gặp Nat một lần trong đám tang của họ hàng trước khi cả 2 tuyên bố sẽ kết hôn.

 thay hoa don dam cuoi qua lon, chu re cao chay xa bay ngay giua tiec cuoi hinh anh 1

Da nói rằng cô đã gặp Nat vào tháng 3 và ngay lập tức bị anh thu hút. Anh đã gây ấn tượng cho cô về sự giàu có của bản thân và nói rằng mình là một CEO, đang kinh doanh lại Hong Kong. Họ dự định sẽ đăng ký kết hôn vào tháng tới và lên kế hoạch kết hôn rất chi tiết.

 thay hoa don dam cuoi qua lon, chu re cao chay xa bay ngay giua tiec cuoi hinh anh 2

"Đám cưới xa hoa được tổ chức bởi một đội ngũ chuyên nghiệp tại Bangkok và hóa đơn lên tới 3.5 triệu bath (khoảng 2.7 tỷ đồng)". Bữa tiệc diễn ra ở một khách sạn sang trọng huyện Muang với rất đông người tới tham dự.

 thay hoa don dam cuoi qua lon, chu re cao chay xa bay ngay giua tiec cuoi hinh anh 3

Mọi thứ diễn ra rất vui vẻ cho tới khi chú rể đột nhiên rời khỏi giữa buổi tiệc và nói rằng mình có việc gấp cần phải trở về Hong Kong. Lúc đó, chỉ có khoảng 10 người bạn của Nat tham dự, cùng lúc đó khoản tiền mừng cưới tương đương 1.6 triệu baht (khoảng 1.2 tỷ đồng) đã biến mất cùng với chú rể. Gia đình cô dâu đã tìm kiếm bằng mọi cách ngay sau đó nhưng đều không có kết quả.

 thay hoa don dam cuoi qua lon, chu re cao chay xa bay ngay giua tiec cuoi hinh anh 4

Da buộc phải chịu trách nhiệm cho các chi phí khổng lồ của đám cưới. Gia đình của Da không khá giả nên cô không biết phải giải quyết khoản nợ này như thế nào. Phía khách sạn thông báo rằng cô có thể trả nhiều lần nhưng người lên kế hoạch đám cưới đang chuẩn bị khởi kiện.

 thay hoa don dam cuoi qua lon, chu re cao chay xa bay ngay giua tiec cuoi hinh anh 5

 thay hoa don dam cuoi qua lon, chu re cao chay xa bay ngay giua tiec cuoi hinh anh 6

Trước đây, Nat luôn tỏ ra mình là một tỷ phú khi thường xuyên đăng những tấm ảnh bên cạnh hàng loạt xe hơi đắt tiền, máy bay hay ngồi trước hàng đống tiền mặt. Sau khi biến mất tại buổi tiệc cưới, tài khoản trên Instagram của anh cũng bị xóa.

Tag:  đám cưới, bỏ trốn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có người nói thẳng: "Cậu tỉnh táo lại xem, có khi không được ăn ốc,...
Một người phụ nữ tên nghĩ rằng cuối cùng mình đã gặp được người đàn...
Vừa bước chân vào nhà, nhìn mâm cơm với cả chục món không khác gì...