Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 21:12 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/04/2015 13:48 PM (GMT+7)

Thứ bảy 18.4: Cự Giải bị gài bẫy

Cự Giải cần cảnh giác để tránh bị lôi kéo vào một âm mưu đen tối.

   

Bạch Dương (21/3-20/4)

Đây là một ngày tuyệt vời để Bạch Dương mở rộng tầm nhìn và hiểu biết. Rất thích hợp với các hoạt động liên quan đến hòa giải, các chuyến đi, du lịch và trao đổi thông tin.

Kim Ngưu (21/4- 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn với danh sách dài cần liên lạc. Tuy nhiên những liên lạc cũ, người quen cũ có thể sẽ giúp ích cho công việc hiện tại của bạn. Sống một lối sống tích cực và tránh sự bảo thủ, chậm chạp thâm căn cố hữu trong phong cách sống của bạn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu thầm kín của một người dành cho Song Tử sẽ được thổ lộ vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó, đây cũng là ngày bạn có cơ hội thể hiện tình yêu và năng khiếu truyền thông của mình. Sẽ không gì tuyệt hơn nếu bạn tham gia vào các cuộc đối thoại, tham vấn, làm quen với người mới hoặc xuất hiện trước đám đông và chia sẻ trực tiếp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay, bạn sẽ học được nhiều điều mới. Hơn nữa, đây là ngày thuận lợi cho các hoạt động trao đổi, kết nối, kinh doanh, trau dồi kỹ năng. Cự Giải có thể bị lôi kéo vào một âm mưu nào đó. Hãy thật cảnh giác với điều đó.

 thu bay 18.4: cu giai bi gai bay hinh anh 1

 Cơ hội cho Nhân Mã là vô hạn (Ảnh minh họa)

 Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn nên tìm cách tiếp cận sáng tạo hơn với hoàn cảnh thực tế. Hãy biến phức tạp, rắc rối trở thành những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của mình. Học cách chấp nhận và hài lòng với thực tế bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp và đáng sống hơn rất nhiều

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cảm xúc và suy nghĩ của Xử Nữ của ngày hôm nay sẽ tác động rất lớn đến những ngày kế tiếp. Có thể có sự thay đổi và xáo trộn trong cuộc sống cũng như trong thói quen hàng ngày của bạn. Những bất ngờ thú vị có thể xuất hiện như nhận tin báo về chuyến đi xa, món quà hoặc phần thưởng…

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bản tính tò mò và hướng ngoại của Thiên Bình thực sự trỗi dậy mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Nó kéo bạn vào những sự kiện không đâu và rất có thể bạn sẽ dành cả ngày trên đường, trên mạng xã hội chỉ để theo dõi chuyện thiên hạ.

Thần Nông (23/10-21/11)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những Thần Nông thích nghiên cứu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Bạn lên kế hoạch rất rõ ràng, cụ thể. Nếu bạn muốn có một ngày hoàn hảo thì cố gắng càng minh bạch mọi chuyện càng tốt. Hãy chắc chắn có một khoản tiền nếu bạn dự định đi đâu đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cơ hội cho Nhân Mã là vô hạn. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ bạn nên nhìn nhận vào khả năng của bản thân để có một lựa chọn thông minh. Nếu quá tham vọng, sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy tạm gác bản thân qua một bên và dồn hết sự quan tâm, yêu thương tới một người khác. Nó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn trong mắt người khác và giúp cuộc sống của bạn đỡ ngột ngạt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày thú vị để Bảo Bình trải nghiệm và tận hưởng cảm giác mới lạ từ những điều khác thường. Đồng thời, bạn nên làm mới bản thân mình như thay đổi một vài thói quen hay tìm đến một trò chơi mới, làm quen với những người bạn mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống làm bạn phấn khích với những cơ hội thú vị. Rất có thể điều mà bạn tâm huyết bấy lâu nay lại trở thành một lựa chọn một sai lầm. Nếu bạn không mình ngã vào sai lầm, bạn nên xóa bỏ những ham muốn, thói quen và cả sự lười biếng.

Theo Tiểu Vũ (Tấm gương/Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tư thế tạo dáng của nhóm nam nữ sinh bị chỉ trích dữ dội.
Không ít người cho rằng thời nay cả nam và nữ đều có khả năng ngoại...
Vũ Giáng Ly hứa hẹn sẽ "nóng" với mùa World Cup sắp tới.