Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:14 AM (GMT+7)

Thứ Hai 5.10: Bạch Dương có một ngày lãng mạn

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 05/10/2015 10:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều Bạch Dương có thể tránh được các công việc nặng nhờ vào sự may mắn. Những trở ngại có thể được khắc phục và hạn chế.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là một khoảng thời gian rất lãng mạn cho Bạch Dương. Những trở ngại có thể được khắc phục và hạn chế. Nhiều người có thể tránh được các công việc nặng nhờ vào sự may mắn. Nếu đang ở nước ngoài hoặc hợp tác với người nước ngoài, bạn có thể sẽ có những cuộc phiêu lưu bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong một tình huống quan trọng, Kim Ngưu có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc những người nào đó từ nơi xa. Hôm nay bạn có thể quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, tôn giáo, pháp luật, tổ chức từ thiện và công tác xã hội.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nét duyên dáng của bạn sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt, những bạn chào đời vào cuối tháng 5 sẽ trở nên cực kỳ quyến rũ khi thể hiện sự mềm mại của mình.

 thu hai 5.10: bach duong co mot ngay lang man hinh anh 1

Nét duyên dáng của bạn sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Do có một niềm tin sâu sắc vào những gì quan trọng với bạn, bạn có thể đối phó với bất kỳ công việc nào. Trí tưởng tượng của bạn có thể đi theo một hướng tích cực. Nếu bạn đang không khỏe, bạn có thể phục hồi trong thời gian này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày thích hợp hoàn hảo cho những bữa tiệc và một đề nghị lãng mạn từ người mà bạn ngưỡng mộ. Dành nhiều thời gian của các nước, ngoài trời hoặc đi đến một buổi hòa nhạc hoặc chơi thể có lợi cho bạn. Các thỏa thuận kinh doanh sẽ đầy hứa hẹn nếu chúng được thực hiện trong một bầu không khí thân mật hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay có vẻ đầy hứa hẹn, nó có thể giúp bạn có những cuộc gặp gỡ may mắn và dự án thành công. Nếu bạn là nam giới, một người phụ nữ có thể sớm mở ra cho bạn một con đường đến thành công. Nếu bạn là phụ nữ, đừng quên sự quyến rũ của mình và đừng lười biếng trong việc chăm chút nó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khởi đầu của một chuyến đi hoặc một chuyến du lịch phiêu lưu hứa hẹn sẽ thành công. Nếu bạn muốn thể hiện tài năng sáng tạo của mình, hãy làm điều đó ngay bây giờ để không bị phân tâm bởi bất kỳ việc gì khác.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Đây là một thời điểm tốt để cải thiện tình hình tài chính của bạn. Các vấn đề gia đình cũng như vấn đề liên quan đến đất đai có thể sẽ tiến triển theo hướng tốt đẹp. Bạn hãy cố gắng thư giãn khi phải vượt qua một số trở ngại.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ai đó thú vị có thể xuất hiện bên cạnh bạn và trong mối quan hệ với họ, bạn có những cơ hội may mắn mới để làm giàu kiến thức cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự cứng rắn và thẳng thắn của Ma Kết có thể sẽ trở nên mềm mại đáng kể vào ngày hôm nay. Đây là thời điểm bạn có thể khoan dung, cởi mở và thậm chí khiêm tốn hơn. Bạn có quyền thể hiện một vẻ mặt lạnh lùng đối với mọi người xung quanh bạn, nhưng bên trong tâm hồn, hãy cố gắng nhẹ nhàng hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những gì diễn ra vào ngày hôm nay sẽ như những giấc mơ ngọt ngào và tràn đầy hy vọng cho tương lai tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn bớt cảm thấy căng thẳng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Gia đình của bạn đang trở nên hài hòa hơn. Tuy nhiên, bạn có thể không hoàn toàn hài lòng với cách mà những sự việc đang diễn ra. Bạn nên học cách biết bằng lòng với chúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...