Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 06:14 AM (GMT+7)

Thứ Năm 28.5: Song Tử kén chọn bạn bè

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 28/05/2015 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nửa ngày đầu sẽ thuận lợi cho giao tiếp đặc biệt nếu bạn tránh được sự thẳng thắn quá mức.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạn nên thể hiện tính chủ động trong vấn đề gia đình của mình. Trong các vấn đề cá nhân, bạn nên hành động nhanh chóng để không tốn thời gian kể từ cảm hứng của bạn có thể tiêu tan trong một vài ngày.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Trong ngày hôm nay, niềm vui trong cuộc sống của bạn đang dần tăng lên. Nửa ngày sau sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hòa hợp và thấu hiểu với người thân của bạn. Ngày hôm nay, bạn cũng sẽ làm việc nhà một cách dễ dàng và không có bất kỳ sự nhàm chán.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử rất hòa đồng, nhưng cũng khá kén chọn khi nói đến việc lựa chọn bạn bè, các mối quan hệ xã hội và chọn người để trò chuyện. Trong buổi sáng, bạn có thể cảm thấy cần thiết để mua một cái gì đó.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Các Cự Giải sinh vào các ngày gần ngày 20/6 nên kiểm soát cảm xúc của mình vào buổi sáng. Nếu không, bạn sẽ chỉ cảm thấy mệt mỏi và làm hỏng tâm trạng của bạn. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn nên nghỉ một thời gian và làm việc trở lại vào buổi chiều.

 thu nam 28.5: song tu ken chon ban be hinh anh 1
Cự Giải nên nghỉ một thời gian và làm việc trở lại vào buổi chiều. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử sẽ hoàn toàn cảm thấy bình thường trở lại và sẵn sàng tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn  có thể tạm thời trở nên yếu ớt và không khỏe.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Vào buổi sáng, bạn nên dùng thời gian này để làm các công việc nhà kể cả những việc cần nhiều năng lượng và sức chịu đựng. Bạn sẽ không có thời gian để mệt mỏi. Vào buổi chiều, bạn sẽ có các sáng kiến sáng tạo mới.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Trong nửa ngày đầu, Thiên Bình có thể khá cần cù. Nếu bạn được sinh ra trong khoảng ngày 20/10, mối quan tâm của bạn tới các nhiệm vụ chính có thể trở nên quá tích cực và tự đề cao bản thân.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Các công việc cần nhiều hoạt động sẽ cần thiết cho bạn. Bạn cũng có thể làm nóng bầu không khí bằng cách thúc đẩy bản thân và những người khác để hành động.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Bạn có thể gặp phải những cuộc cãi vã nhưng may thay, chúng sẽ diễn ra khá ngắn ngủi. Ngày hôm nay, các hoạt động kinh doanh có thể khá  hiệu quả, nhưng chỉ nên là các hoạt động ngắn, đơn giản.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Trong buổi sáng, khả năng bất đồng với cha mẹ, các thành viên trong gia đình và vợ chồng có thể trở nên căng thẳng hơn. Các xung đột sẽ làm tổn hại sức khoẻ thể chất của bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của cảm xúc, những ấn tượng trong cuộc sống của bạn. Trong buổi sáng, không khí sẽ khó có những điều thuận lợi nhất. Bạn có thể chứng kiến những lo lắng của một ai đó.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Trong nửa đầu, Song Ngư có cơ hội cao để tiết kiệm tiền do ảnh hưởng của những cảm xúc tiêu cực và những điều khó chịu bắt nguồn từ cuộc sống gia đình. Bạn nên dành công việc vào buổi chiều vì khi đó bạn sẽ nhiệt tình và tự tin hơn.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Hẹn hò ở nhà hàng sang trọng sau đó trốn đi, chàng trai ăn không...