Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:42 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 16.10: Xử Nử nên tạm gác việc kinh doanh bận rộn

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 09:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì lao đầu vào việc kiếm tiền như trước, Xử Nữ nên làm gì đó để bản thân được thư giãn nhiều hơn.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khía cạnh vật chất trong cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên khá quan trọng. Nếu bạn có một số dè dặt về tài chính, bạn có thể sẽ trì hoãn những quyết định quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy lắng nghe các tín hiệu từ bên trong cơ thể của bạn để biết mình nên làm gì (ví dụ như nên ăn gì, làm những gì để cuộc sống trở nên tốt hơn). Bạn cũng sẽ biết những gì mình không nên làm và hạn chế.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Các vấn đề trọng yếu đang trở nên ngày càng quan trọng đối với Song Tử. Có lẽ, bạn cần thời gian ở một mình để suy nghĩ về chúng. Hoặc bạn cần trò chuyện với những người gần gũi nhất, đáng tin cậy nhất như cha mẹ chẳng hạn để nhận được lời khuyên đúng đắn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay diễn ra không có nhiều điều thú vị cho bạn. Mối quan hệ tình cảm của bạn hứa hẹn sẽ hòa hợp hơn so với trước và sẽ giúp bạn trở lại bình thường.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải đưa ra một số suy nghĩ thực tế về những mục tiêu mới của mình. Bạn sẽ tự hỏi bằng cách nào để bạn có thể đạt được kết quả như ý. Nếu biết chi tiêu hợp lý vào ngày hôm nay, bạn sẽ được nhận một số lợi ích nhất định.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên bỏ qua nhịp điệu sôi động của thế giới kinh doanh và tạm gác lại sự bận rộn để bản thân có thể được thư giãn nhiều hơn. Việc tham gia vào các kế hoạch liên quan tới nghệ thuật, hàng thủ công sẽ khá hữu ích đối với bạn.

 thu sau 16.10: xu nu nen tam gac viec kinh doanh ban ron hinh anh 1

Xử Nữ nên bỏ qua nhịp điệu sôi động của thế giới kinh doanh. (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc tài sản của người khác đang trở nên đặc biệt quan trọng với bạn. Đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào trong các vấn đề này, hãy hành động bình tĩnh và thận trọng.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Những cuộc đối thoại sẽ trở nên khá quan trọng đối với bạn hôm nay. Trong thời gian này, bạn có thể thảo luận về các vấn đề thực tế có tầm quan trọng lớn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng đánh giá thấp các thói quen hàng ngày của mình. Bạn có thể sẽ tính toán rất tỉ mỉ trong vấn đề tài chính. Cũng có khả năng các đồng nghiệp và các nhà quản lý của bạn sẽ bộc lộ tính cách tương tự.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn có thể có cơ hội để thể hiện những phẩm chất bẩm sinh tốt nhất của mình như biết cách giải quyết những công việc khó khăn, khả năng tổ chức, bộc lộ sự tỉnh táo. Bạn sẽ thể hiện tầm quan trọng đối với những người khác, ít nhất là đối với một ai đó thân thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là lúc bạn cần quan tâm tới ngôi nhà của bạn và biến nó trở thành nơi dễ chịu, thoải mái nhất có thể. Nếu bạn đang ở xa nhà, tình hình này có thể thay đổi nhưng không nhiều.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn sẽ giải quyết các công việc gia đình bằng tất cả sự quan tâm và đưa ra được những giải pháp độc đáo. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể đi mua sắm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...