Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:19 PM (GMT+7)

Thư tình: Anh luôn chờ đợi em như đã hứa

authorbuidoimongmanh94... Thứ Ba, ngày 14/04/2015 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh sẽ luôn đợi em, chờ em - người con gái anh thật lòng thương mến.

   

Em à, mọi thứ dường như xa xôi quá phải không, mọi thứ dường như đều là khoảng cách giữa em và anh phải không?

Đã 2 năm kể từ ngày chúng ta chia tay, những kí ức ngọt ngào giờ đã chẳng còn có thể khiến anh gục ngã nữa rồi, những kỉ niệm giờ đây đâu còn khiến anh phải xót xa mỗi đêm về nữa.

Còn nhớ ngày em nói chia tay, anh đã khóc, anh không hiểu tại sao mọi chuyện lại diễn ra đột ngột như vậy. Là do anh hay vì em thay đổi?

Anh vội vàng nhận lời chia tay em để rồi hôm nay khi viết dòng chữ trong muộn màng, trái tim đâu giữ được giọt nước mắt, chỉ biết im lặng nhìn em bước ra đi.

 thu tinh: anh luon cho doi em nhu da hua hinh anh 1
 Chỉ riêng em mới có thể khiến anh cô đọng từng giọt cảm xúc, khiến anh thay đổi để được bình yên hơn (Ảnh minh họa)

Em, liệu chúng ta có còn cơ hội được đến với nhau nữa không? Liệu chúng ta có còn một chút thời gian để có thể tìm về bên nhau được nữa không?

Có thể em nghĩ anh chỉ là một kẻ dại dột, một kẻ chỉ biết chạy theo bước chân em, một kẻ phiền phức, nhiều chuyện... sao không chịu hiểu và chấp nhận sự thật. Sao anh lại cố chấp, lì lợm khiến người ta khó ưa, sao anh phải cố gắng làm gì với những điều tưởng chừng như không thể, sao phải tự dằn vặt bản thân cho mệt mỏi...

Nhưng em biết không, anh hiểu những điều đó, anh đủ mạnh mẽ để quên đi những kí ức, đủ nghị lực để xoá đi hình bóng em, anh hiểu thế nào là yêu, hiểu được nỗi lòng của sự mong mỏi và chờ đợi, anh không muốn buông tay vì anh sợ mất em, anh không muốn ra đi bởi anh hiểu em quan trọng với anh nhường nào.

Dẫu vẫn biết khoảng cách giữa chúng ta là rất xa, dẫu vẫn biết bên em đã có người yêu, nhưng trong tâm trí anh, trong trái tim anh, trong từng nhịp thở vội vã mỗi khi được nói chuyện với em, trong từng giọt nước mắt đọng lại trên môi mỗi khi em bên người ấy, em luôn là người có thể khiến anh quên đi chính mình. Chỉ riêng em mới có thể khiến anh cô đọng từng giọt cảm xúc, khiến anh thay đổi để được bình yên hơn.

"Anh nhớ em" - câu nói mà anh đã chờ rất lâu rồi để được nói với em lần nữa, nếu thực sự em yêu anh chỉ là tình cảm của em chưa đủ lớn, hãy mạnh dạn đến với anh, đừng vì lòng thương hại, hãy vì hạnh phúc, hãy vì nơi mà em có thể kiếm tìm được một cuộc sống bình yên. Anh sẽ luôn chờ đợi em, chờ em, người con gái anh thật lòng thương mến.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...