Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 04:21 AM (GMT+7)

Thư tình: Anh phải sống cho hiện tại và tương lai

authorDuoc Nguyen Thứ Bảy, ngày 02/05/2015 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãy sống tốt, thật hạnh phúc em nhé, anh còn phải sống cho hiện tại và tương lai nữa.

   

Em à! Gần đến ngày sinh nhật của em rồi. Anh vẫn muốn biết em bây giờ thế nào, cũng lâu rồi anh chưa gặp lại em. Em biết không, anh vẫn sống mãi với những kỉ niệm đã qua với người con gái mà anh đã rất yêu...

Chẳng có lí do gì mà anh phải níu kéo em nữa. Anh nghĩ cũng chưa bao giờ anh đem đến cho em chút gọi là hạnh phúc hay tình yêu đẹp, đổi lại là sự vô tâm mà em phải lấy những giọt nước mắt để diễn tả tâm trạng của em mỗi khi bên anh. Phải chăng tình yêu từ cái nhìn đầu tiên đến quá nhanh để anh biết nó mỏng manh đến chừng nào.

Hôm nay, vô tình anh biết được là em sắp lấy chồng. Chắc bây giờ em đang sống với những cảm xúc chứa đầy những yêu thương, hồi hộp, lo sợ và quan trọng hơn nữa là hạnh phúc. Còn anh không biết nên vui hay buồn nữa khi cuộc sống hiện tại của em chuẩn bị qua bước ngoặt mới.

Gia đình là thứ mà anh cũng từng nghe ai đó tâm sự hay kể những kế hoạch tương lai khi bên anh. Ai rồi cũng khác, đúng vậy, anh bây giờ cũng khác chỉ chưa thể khác hơn nhiều khi còn phải nhớ đến em - một người con gái mà anh phải suy nghĩ thật nhiều.

 thu tinh: anh phai song cho hien tai va tuong lai hinh anh 1
 Anh biết chẳng thể nào mang đến cho em hạnh phúc như em từng mơ (Ảnh minh họa)

Anh nhớ lúc em ở bên anh, lúc đó anh cũng gần thi đại học, tự nhiên những giọt nước mắt em rơi, anh cố hỏi mãi mà em chẳng trả lời. Rồi cuối cùng em cũng nói em sợ anh không đậu, em sợ anh lại tự tin với bản thân rồi lại phải chia tay với em lần nữa. Em biết không, những câu nói đó của em làm anh chẳng thể nào nói nên lời được.

Anh biết chỉ vì em quá yêu anh, vì tương lai của hai đứa... nhưng đối với anh cuộc sống thực tế khác lắm em à. Vì anh biết chẳng thể nào mang đến cho em hạnh phúc như em từng mơ, dù bao nhiêu lần em cũng nói anh là người yếu đuối. Anh xin lỗi! Anh không yếu đuối nhưng anh biết thời gian rồi cũng không cho mình được hạnh phúc đâu em.

Và rồi hai đứa cũng chia tay, cũng đi con đường riêng, nhưng trái tim anh chưa đi được con đường khác vì luôn nghĩ về em. 2 năm rồi anh cũng chẳng yêu ai, em cũng hỏi thăm anh và lần nào cũng nói anh yêu ai để người ta chăm sóc lo lắng. Mỗi lần nhắn tin như vậy thì anh tìm cách đổi chủ đề rồi cuộc trò chuyện cũng kết thúc.

Anh trở lại với anh - một người luôn tìm bóng đêm để nhớ về em, lúc nào cũng nhớ dù muốn quên hay quyết tâm lắm nhưng không được. Nhiều khi anh ước sẽ quên được em để yêu một ai đó và rồi anh cũng yêu một người. Giờ anh phải yêu ai để không tồn tại em trong đó. Một nụ cười, ánh mắt hay tính cách... đều làm anh xiêu lòng rồi anh cũng yêu và cũng hạnh phúc thôi.

Giờ anh hy vọng em sẽ lấy một người chồng tốt, yêu thương em, chăm sóc em cả cuộc đời dù điều đó em từng nói cần một người thôi! Hãy sống tốt, thật hạnh phúc em nhé, anh còn phải sống cho hiện tại và tương lai nữa. Tạm biệt người anh từng yêu!

G yêu M

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh hot girl gợi cảm vi vu khắp Đà thành khiến fan Việt “bấn...
Không thể phủ nhận, bà mẹ bỉm sữa này còn trẻ đẹp hơn nhiều cô gái...
Mặc cảm vì bị bạn gái chê "quá nhỏ" rồi chia tay, chàng trai đã hành...