Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 09:01 AM (GMT+7)

Thư tình: Có lẽ anh và em vẫn còn duyên nợ

authorLads Cat Chủ Nhật, ngày 03/05/2015 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh trách ông trời sinh ra đã khiến anh nợ tình em nhưng không biết đến bao giờ mới trả hết?

   

Có đôi lúc anh nghĩ đời thật hài khi đưa em đến rồi cướp em đi, cho anh những tháng ngày vui vẻ rồi để anh nhận lại những tháng ngày buồn đau.

Tình yêu mà đâu ai biết trước, dù thế nào thì anh cũng không trách em. Anh trách đôi tay mình không đủ sức để giữ em lại, chỉ giữ được những kỷ niệm của hai ta.

 thu tinh: co le anh va em van con duyen no hinh anh 1
Anh xin lỗi đã không thực hiện được những gì anh hứa (Ảnh minh họa)

Anh xin lỗi đã không thực hiện được những gì anh hứa nên em mới buông tay đúng không? Lỗi do em hay anh thì giờ không còn quan trọng, miễn khi nào em buồn thì anh sẽ luôn kể chuyện để làm em vui, khi em khóc thì anh sẽ cho em đánh...

Điều mà anh có thể làm cho em là đứng sau lưng nhìn em hạnh phúc. Và anh sẽ không mong em quay lại! Tình yêu anh không miễn cưỡng chỉ mong em luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Không biết em có nhớ những kỷ niệm của chúng mình, hay chỉ có mình anh giữ gìn trong màn đêm... Anh trách ông trời sinh ra đã khiến anh nợ tình em nhưng không biết đến bao giờ mới trả hết? Bao nhiêu lần anh ướt đẫm đôi mắt, bao nhiêu đêm dằn vặt vì nhớ em.

Từ khi em đi nhiều khi anh ăn nhưng cơm sao mặn quá, nhưng mà anh không bỏ vì từng muỗng cơm là từng giọt nước mắt của anh, từng kỷ niệm của hai ta, anh sẽ không hoang phí.

Anh rất nhớ em!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...