Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:56 AM (GMT+7)

Thư tình: Em đừng nắm tay bên ai khác ngoài tôi

authorDương Chí Linh Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thật sự tôi muốn được yêu em và cùng em đi hết quãng đường còn lại.

   

Đôi khi sự chân thành đâu đánh đổi được bằng niềm tin. Khi mà câu chuyện chung thủy của người đàn ông trở nên hiếm hoi. Hay cứ suy nghĩ một cách đơn giản rằng cứ thật lòng cho đi thì sẽ đạt được tình yêu như mình mong muốn.

 thu tinh: em dung nam tay ben ai khac ngoai toi hinh anh 1

Cô gái có thể khiến tôi thật lòng chính là em (Ảnh minh họa)

Nhưng thực tế không giống như người ta thường nói, nghĩ. Đó chính là tôi, một kẻ lười yêu, và cũng chẳng phải là một kẻ đào hoa. Hay là người cố chứng minh rằng là một thằng đàn ông bản lĩnh bằng cách tán tỉnh bất cứ cô gái nào mình thích.

Với tôi những cô gái lọt vào tầm mắt thì được gọi là xinh đẹp, với bản tính của thằng đàn ông thì đó chỉ là thích thôi. Nhưng đối với tôi giữa thích và yêu thực sự là một khoảng cách khá lớn.

Tôi là một người có ngoại hình cũng chỉ ưa nhìn, không đẹp nhưng cũng không xấu, tôi có thể vác cưa đi cưa cẩm bất cứ cô gái nào mình thích. Vậy mà tôi luôn bước một mình trên con đường đầy nắng hạ hay con đường ướt đẫm những giọt mưa rơi. Và như thế làm tôi cảm thấy rất thoải mái, tự do, tự tại không phải suy nghĩ gì nhiều.

Cho đến một ngày tôi tình cờ thấy một cô gái trong cùng xóm trọ, tôi có cảm giác cô bé này thật khác biệt với thân hình nhỏ nhắn. Cho dù không được cao cho lắm nhưng mỗi khi nói chuyện với tôi cô bé rất tự tin về chiều cao của mình.

Cô gái có thể khiến tôi thật lòng chính là em, cô gái khi trò chuyện khiến tôi có thể cười tủm tỉm và nhảy cẫng lên khi thấy tin nhắn của em. Và cũng có thể khiến tôi nhớ nhung cả ngày.

Chính em, cô gái đôi lúc làm tôi buồn và hụt hẫng khi em chỉ nhắn tin cụt lủn ”Dạ” ,”Vâng” hay là “tks a”... làm tôi thấy mình chẳng là gì trong thế giới của em.

Chỉ là nhiều lúc nhớ tôi cũng chỉ biết gọi thầm tên em rồi nhắn tin bằng một tin nhắn duy nhất bằng icon. Những cuộc trò chuyện với em, tôi lại cảm thấy yêu và nhớ em hơn. Dù rằng lời yêu cũng chỉ lả mình tôi đơn độc thôi.

Tôi vẫn nhớ câu nói của người bạn thân nhất và hiện giờ đã có gia đình nhỏ rất hạnh phúc rằng ”Người đàn ông thực sự sẽ bỏ qua mọi sự mặc cảm của bản thân để chứng minh cho người con gái mình yêu thấy được sự tin tưởng, tình yêu thật lòng và muốn lâu dài với cô ấy”. Và tôi luôn tự nghĩ rằng "em có tin anh đâu”. Tôi cũng thật ngớ ngẩn vì có làm được gì đâu mà bắt em phải tin tưởng chứ.

Dù rằng tôi cần rất nhiều thời gian nữa mới có thể chứng minh được cho em thấy điều tôi muốn nói. Sự chân thành và một tình yêu thật sự. Vì tôi thật sự muốn một lần yêu, yêu hết mình, một tình yêu không hề giả dối.

Tôi cũng nhớ em từng nói: "Phụ nữ không cần nghiêng nước nghiêng thành mà chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả đời”. Chẳng phải chúng ta đang đi trên một con đường, giữa đường thẳng song song ta bất chợt gặp nhau rồi để tôi yêu em sao?

Tôi - chàng trai 27 tuổi đời chẳng lẽ chưa đủ chín chắn trong tình yêu và hướng tới một tương lai lâu đài tốt đẹp hơn. Một gia đình nhỏ đầy hạnh phúc và tiếng cười!!!

Tôi luôn miêng nói muốn là người quan tâm lo lắng lo cho em, nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa chứng minh được điều đó. Vì tôi không biết mình lấy tư cách gì để quan tâm cho lo lắng cho em. Và điều đó có nghĩa rằng em vẫn không tin tôi.

Nhưng không sao, tôi có sự chân thành và sự kiên nhẫn. Tôi sẽ chờ một ngày khi chúng ta thật sự cần nhau. Chờ đến khi em nói rằng: "Chàng trai à, em nhớ anh. Thật sự rất nhớ”. Hay câu tôi vẫn mong muốn nhất: “Em yêu anh, em cần anh mãi hiện diện trong cuộc sống của em mãi thôi”. Nhưng đáng thương cho kẻ chung tình như tôi. Điều đó cần phải nhiều thời gian, vẫn còn quá xa vời phải không em?

Cẩm Tú, cô gái tôi yêu thật lòng. Tôi nhớ em đến phát điên phát dại mỗi khi trời hửng sáng và màn đêm buông xuống.

Em chờ tôi cho em thấy sự ấm áp của tình yêu dành cho em nhé!

Đừng vội bước, nắm tay bên ai khác ngoài tôi. Tôi sẽ chúc em hạnh phúc nhưng tôi sẽ buồn lắm đấy cô bé à!

Gửi em, cô bé mang tên Cẩm Tú. Cô bé tôi yêu thật lòng.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...