Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:29 PM (GMT+7)

Thư tình: Em sợ chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

authorThu Hà Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 11:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bây giờ thực sự em chẳng dám yêu ai ngoài anh nữa vì sợ lại phải chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

   

Tình yêu này còn thiếu điều gì nữa?! Tại sao lại khó khăn tới thế?

Nhìn người ta tốt nghiệp đại học, công việc vẫn chưa ổn định mà vẫn có thể quyết định ở bên nhau. Còn em quyết định tạm xa người yêu một thời gian để có công ăn việc làm trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này. Tạm xa nhưng giờ đây cơ hội quay lại bên anh thật khó khăn, chắc mình phải xa nhau mãi mãi rồi anh à!

Một tình yêu đúng nghĩa luôn một lòng chung thủy, xa nhau không ngừng quan tâm lo lắng cho nhau, liên lạc thường xuyên không một ai phản bội lại lời hẹn ước... Chúng mình hạnh phúc trong tình yêu xa, sự chờ đợi không kể thời gian dài ngắn.

Chúng ta đang hạnh phúc nhưng là hạnh phúc trong giấc mơ anh à. Một giấc mơ đầy hy vọng cho tương lai, một giấc mơ mà anh và em không ai muốn tỉnh dậy.

 thu tinh: em so chia ly khi tinh yeu con dong day! hinh anh 1

Nếu như khi nào anh muốn dừng lại hãy nói cho em biết, chứ anh đừng mãi cố gắng trong vô vọng nữa (Ảnh minh họa)

Anh nói anh muốn yêu em, muốn sống cuộc sống được yêu em như thế này, em hiểu cảm giác của anh vì em cũng thế. Nhưng đã là giấc mơ thì là không có thật rồi đúng không anh, mình cần tỉnh dậy và sống cho tương lai thôi.

Em ở một nơi rất xa anh và anh không thể xin chuyển công tác cho em để về bên anh được. Em cũng không muốn làm anh phải lo lắng và áp lực khi không đưa được em về bên anh. Thực sự em hy vọng muốn sống mãi trong giấc mơ để được yêu anh, được anh quan tâm lo lắng. Nhưng với tình yêu của chúng ta, tình yêu chân thành này so với cái công việc, với tương lai mà phải quyết định xa nhau sao, quyết định bỏ cuộc sao anh.

Thực sự em không cam lòng, thực sự không hiểu tình yêu cần những điều gì thì mới được hạnh phúc bên nhau. Chắc có lẽ rằng duyên phận mình chỉ có thể gặp nhau và yêu nhau vậy thôi.

Bây giờ em thực sự không biết nên như thế nào nữa! Anh bảo cứ yêu, cứ chờ thêm ít thời gian nữa, nhưng em hiểu là rất khó khăn cho anh. Thực sự anh rất áp lực phải không?

Anh à! Nếu như khi nào anh muốn dừng lại hãy nói cho em biết, chứ anh đừng mãi cố gắng trong vô vọng nữa. Anh biết là em sẽ mãi yêu anh cho dù gần nhau hay phải xa nhau thì đó cũng là duyên số rồi! Mà đã là duyên số thì khó mà thay đổi.

Tình yêu này chỉ thiếu một chữ “phận” nên chúng ta không được ở bên nhau mà thôi anh à! Bây giờ thực sự em chẳng dám yêu ai ngoài anh nữa vì sợ lại phải chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...