Thứ Hai, ngày 10/12/2018 09:23 AM (GMT+7)

Thư tình: Xin lỗi vì em đã bước vào cuộc đời anh

authorHoàng Mai Chủ Nhật, ngày 31/01/2016 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em đã mù quáng yêu anh bằng cả tâm hồn mà không nhận ra rằng chúng ta đã sai khi đến với nhau.

   

Khi quyết định nói chia tay em rất đau và em biết anh cũng vậy. Em muốn cả hai hãy nhìn nhận sự thật, chúng ta đã không thể đến với nhau ngay từ lần đầu tiên nhưng vì yêu anh em đã không nhận ra điều này. Em đã mù quáng yêu anh bằng cả tâm hồn mà không nhận ra rằng chúng ta đã sai khi đến với nhau.

Có lẽ anh sẽ giận bởi em là cô gái ích kỉ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà chưa từng một lần hiểu hết cảm giác của anh. Em chỉ có thể nói xin lỗi, xin lỗi vì đã làm anh phải đau.

 thu tinh: xin loi vi em da buoc vao cuoc doi anh hinh anh 1

Em chỉ có thể nói xin lỗi, xin lỗi vì đã làm anh phải đau (Ảnh minh họa)

Anh nói nếu yêu nhau thật sự thì khoảng cách không là gì cả mà điều quan trọng cả hai có thật sự muốn sống chết cùng nhau. Nhưng anh à, em nghĩ khoảng cách giữa chúng ta quá lớn, không chỉ là 1000km kia mà quan trọng là trong lòng anh đã thật sự có em, khoảng cách của con tim. Đôi khi nó làm em run sợ, em không biết anh có thật sự yêu em hay vô tình em trở thành hình bóng của một người mà cả anh cũng không nhận ra điều đó.

Anh! Em không dám nói yêu anh nhìiều hơn anh tưởng, nhưng em có thể nói với anh rằng nếu có thể để anh được hạnh phúc em sẵn sàng làm tất cả kể cả việc rời xa anh.

Em không nghĩ chia tay anh là quyết định sai lầm mặc dù nó làm em rất đau. Em không thể tiếp tục ích kỷ giữ anh lại cho mình giữ một người mà mãi mãi vẫn không thuộc về em. Em biết khi nói ra điều này em sẽ thật sự mất anh, nhưng thà như vậy mà cả anh và em điều thấy thanh thản còn hơn cố gắng để nhìn thấy nỗi đau.

Em phát hiện ra hai người yêu nhau đâu nhất thiết phải là của nhau chỉ cần nhìn thấy anh được hạnh phúc thì lúc đó tận cõi lòng em cũng thấy hạnh phúc không kém. Em sẽ yêu anh quan tâm anh theo cách của em mà anh sẽ không bao giờ nhận thấy được.

Lại một lần nữa em xin lỗi anh, xin lỗi vì đã bước vào cuộc đời anh, xin lỗi vì đã dẫm lên nỗi đau của anh, xin lỗi vì đã làm khổ trái tim anh... Xin lỗi, xin lỗi tất cả những gì em đã gây ra.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...
Câu chuyện một chồng bốn vợ ở Nonthaburi, Thái Lan đang gây xôn xao...