Thứ Tư, ngày 23/10/2019 15:01 PM (GMT+7)

Thuê biệt thự hạng sang ở, nhóm thanh niên vẫn mang theo lối sống "khu ổ chuột"

authorHạ Nhiên Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 09:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ nhậu say rồi nôn mửa ra phòng, nhóm thanh niên còn lấy chăn quấn rác rồi ném ra ban công.

   

 thue biet thu hang sang o, nhom thanh nien van mang theo loi song "khu o chuot" hinh anh 1

Căn phòng hạng sang vương đầy rác 

Lối sống ơ dơ ở bẩn của một số người trẻ ngày càng khiến dân tình phải ngỡ ngàng. Không chỉ biến nơi ở của riêng mình thành bãi rác, họ còn thể hiện ý thức kém khi điến các điểm du lịch sang trọng.

Mới đây, loạt ảnh về một “bãi rác” do nhóm thanh niên bày ra tại căn biệt thự nghỉ dưỡng sang chảnh ở Hạ Long (Quảng Ninh) được dân mạng đua nhau truyền tay. Kèm theo đó là dòng chú thích đầy phẫn nộ: “Ý thức thấp đến thế là cùng. Khách thuê biệt thự nghỉ dưỡng, ăn uống bừa bãi còn cho rác vào chăn cuốn lại, nôn ọe ra khắp phòng…”.

 thue biet thu hang sang o, nhom thanh nien van mang theo loi song "khu o chuot" hinh anh 2

Vỏ lon bia rải rác khắp nơi

Loạt ảnh đã chứng minh những gì chủ nhân bài viết chia sẻ hoàn toàn là sự thật. Khắp căn phòng vương vãi đầy rác thải và vỏ lon bia, thậm chí, trên sàn nhà còn có cả bãi nôn của khách du lịch.

Nhóm thanh niên dọn rác bằng cách cuốn tất cả vào vỏ chăn rồi đem bỏ ngoài ban công căn phòng. Hành động này khiến chủ nhân biệt thự vô cùng bức xúc, phải đăng đàn chia sẻ cùng dân mạng.

 thue biet thu hang sang o, nhom thanh nien van mang theo loi song "khu o chuot" hinh anh 3 thue biet thu hang sang o, nhom thanh nien van mang theo loi song "khu o chuot" hinh anh 4

Dùng chăn cuốn rác thải rồi ném ra ban công

Phía dưới bài viết là rất nhiều bình luận thể hiện sự phẫn nộ của dân mạng đối với nhóm thanh niên ý thức kém. Đa phần đều cho rằng, dù phải bỏ tiền ra để thuê phòng nghỉ dưỡng nhưng họ cũng không được phép biến khách sạn hạng sang thành bãi rác kinh hoàng như vậy.

“Đúng kiểu ta đây bỏ tiền ra rồi thích thế nào thì làm thế ấy. Vô ý thức đến thế là cùng”, Nguyễn Tùng bình luận.

“Trước khi khách ra về, nhân viên phải lên kiểm tra phòng ốc trước cơ mà. Bắt nhóm này phải thanh toán thêm tiền vệ sinh, thậm chí thứ gì quá bẩn thì bắt họ đền cái mới. Với những người ý thức kém thế này thì không nên nể nang”, Kỳ Anh góp ý.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang được dân mạng chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích vì mặc loại quần bó sát màu da...
Thời gian đầu, biết tình cảm của cậu học trò dành cho mình, trong...
Là một bác sĩ thế nhưng cô nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu một...