Thứ Năm, ngày 22/03/2018 15:46 PM (GMT+7)

TQ: Sàm sỡ phù dâu, bạn chú rể phải nhận cái kết đắng

authorTư Tuyền (Theo YW) Thứ Ba, ngày 23/05/2017 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tám người bạn thân thiết của chú rể đã đẩy cô dâu ngã xuống đất và xông vào sàm sỡ.

   

Ở Trung Quốc, kết hôn là một trong những việc lớn của đời người. Trong dịp này, nhiều bạn bè thân thiết, nhiệt tình của hai bên dâu, rể thường nghĩ ra những trò chơi khăm hay còn gọi là "nháo động phòng", "nháo tân hôn" để khiến cho đôi trẻ có một kỷ niệm đáng nhớ.

Thế nhưng, nhiều khi vui quá lại dẫn đến những trò đùa phô trương, lố bịch, khiến người khác phẫn nộ. 

Mới đây, tại một đám cưới diễn ra ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, trong màn nháo tân hôn, một phù dâu xinh đẹp họ Trương bị tám người bạn thân của chú rể đẩy ngã trên mặt đất vô cùng thảm hại. Đáng giận hơn, sau khi đẩy ngã phù dâu tội nghiệp, những người này còn cố tình sàm sỡ cô Trương. 

 tq: sàm sõ phù dau, bạn chú rẻ phai nhạn cái két dáng hinh anh 1

Dù cô Trương có chống cự mạnh mẽ như thế nào nhưng với sức lực của  tám người đàn ông và bất lợi khi mặc chiếc váy quây để vai trần, cô cũng không thể thoát khỏi họ.

Sau khi bị sàm sỡ, không chịu nổi sự sỉ nhục của những người bạn chú rể, cô Trương quyết định báo cảnh sát và kiện ra tòa về trường hợp bị quấy rối, lạm dụng của mình.

Sau khi cô Trương báo cảnh sát, một người tham gia đẩy ngã và sàm sỡ phù dâu trong đám cưới hôm đó đã đứng ra giải thích, cho rằng: "Do lúc đó mọi người đều quá vui vẻ, hưng phấn, chính mình cũng không ý thức được đang làm gì". Hiện tại, khi đã nhận thức được tính chất nghiêm trọng của sự việc, họ muốn xin lỗi cô Trương. 

 tq: sàm sõ phù dau, bạn chú rẻ phai nhạn cái két dáng hinh anh 2

Tuy nhiên, cô phù dâu họ Trương đã chịu tổn thương sâu sắc, không chấp nhận lời xin lỗi của những người bạn chú rể, kiên trì báo cảnh sát, muốn luật pháp trả lại công bằng cho mình. 

Toàn bộ quá trình được một người quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, khiến rất nhiều người phẫn nộ. Đông đảo cư dân mạng đều cho rằng, hành động sàm sỡ cô phù dâu là cố ý. Họ đã cố tình xúc phạm, hạ thấp danh dự của một cô gái nên phải chịu trừng phạt thích đáng của pháp luật. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lần gặp gỡ này, ông Quách đã âm thầm đi xét nghiệm ADN với con...
Sau khi Nam Em công khai tình yêu với Trường Giang, hàng loạt sao...
Toàn bộ khán giả đều ngỡ ngàng trước đại kết cục của cặp đôi này.