Thứ Hai, ngày 25/03/2019 08:58 AM (GMT+7)

Trên 30 tuổi chưa kết hôn, nhân viên được công ty thưởng gấp đôi, cho nghỉ thêm ngày

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 23/01/2019 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8 ngày, tổng cộng là 15 ngày nghỉ.

   

Xã hội hiện đại, cuộc sống nhộn nhịp, khẩn trương, những người cô gái, chàng trai qua 30 tuổi mải mê chuyện công việc, vẫn còn độc thân cũng ngày càng nhiều. Một công ty ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc mới đây đã gây xôn xao dư luận nhờ chính sách ưu đãi cho nhân viên nữ còn độc thân.

 tren 30 tuoi chua ket hon, nhan vien duoc cong ty thuong gap doi, cho nghi them ngay hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trên trang web chính thức của công ty TNHH du lịch Hàng Châu Tống Thành, có trụ ở Hàng Châu, Chiết Giang mới đây đã đăng tải thông báo rằng, tất cả những nhân viên nữ đã qua 30 tuổi vẫn còn độc thân sẽ được hưởng một chế độ đặc biệt.

Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8 ngày, tổng cộng là 15 ngày nghỉ. Nếu cần thiết, họ cũng có thể nộp đơn xin nghỉ thêm. Đặc biệt, tất cả những ngày nghỉ đều được tính lương giống như đi làm.

Không chỉ có thế, nếu như thuận lợi tìm được đối tượng, kết hôn trước cuối năm 2019, tiền thưởng Tết sẽ được tăng gấp đôi.

Nữ giám đốc nhân sự của công ty cho biết, nữ nhân viên của công ty chiếm tới hơn 60%, trong đó nhiều nhân viên nữ đã qua 30 tuổi vẫn còn độc thân. Những đối tượng này thường được sắp xếp hẹn hò, xem mắt mỗi khi về quê ăn tết. Cảm thấy khoảng thời gian nghỉ Tết 7 ngày thực sự không đủ để gia tăng nhân duyên cho nhân viên, công ty quyết định ra thêm phúc lợi, giúp các nhân viên nữ có thể tìm được đối tượng phù hợp, nhanh chóng kết hôn.

Về mức độ tuổi 30, nữ giám đốc họ Hoàng cho biết: "30 tuổi là một cộc mốc, là bước ngoặt rất quan trọng trong cuộc sống, vì vậy chúng tôi đặt ra điều kiện là độc thân, nhưng phải từ 30 tuổi trở lên".

Tag:  thưởng tết, xem mặt   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...
Tôi thật sự không muốn mất anh, quyết tâm phải lấy được anh làm...
Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Giờ đây, tôi không biết tình bạn của mình...