Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 00:38 AM (GMT+7)

Viết về tình yêu, rinh ngay váy cưới sang trọng

author Thứ Ba, ngày 17/12/2013 15:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban tổ chức “Hành trình của trái tim” - cuộc thi viết Dân Việt dành riêng cho những cô gái đang bước vào mùa cưới, sẽ chọn ra 10 tâm sự được bạn đọc yêu thích nhất và trao những phần quà giá trị.

   

“Hành trình của trái tim” là cuộc thi viết Dân Việt dành riêng cho những cô gái đang bước vào mùa cưới. Đây sẽ là nơi để bạn kể lại chặng đường tình yêu của mình với người chồng tương lai, trước khi bước vào một hành trình mới vĩ đại hơn – làm vợ, làm mẹ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hãy chia sẻ ngắn về những kỉ niệm ngọt ngào của bạn và anh ấy, nụ hôn đầu tiên, lời tỏ tình, hay những khó khăn mà cả hai đã gặp phải trước khi bước vào hôn lễ…..Bạn cũng có thể gửi những bức hình ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của hai người. Trong mail nhớ ghi rõ tên, địa chỉ của bạn.

10 câu chuyện có số lượng like và chia sẻ nhiều nhất trên facebook của Dân Việt: facebook.com/baodientu sẽ nhận được món quà giá trị: Phiếu giảm giá 50% cho một bộ váy cưới dòng luxury bất kì tại lamnhistudio (dòng sản phẩm luxury có giá trị từ 3 triệu – 6 triệu đồng, với phiếu giảm gía 50%, khách hàng chỉ còn phải thanh toán 1,5 triệu - 3 triệu đồng cho một sản phẩm).
Bài dự thi xin gửi về địa chỉ mail: loisongsuckhoe@gmail.com

Thời gian gửi bài dự đi: Từ 16.12 - 16.1.2013.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 ngày không chịu ra ngoài, cô tiểu thư giàu có biến phòng trọ...
Mặc dù không có bất cứ hành động yêu thương nào, cặp đôi vẫn bị ép...
Loạt ảnh bắt những khoảnh khắc đốn tim người xem của nữ sinh xinh...