Thứ Năm, ngày 25/04/2019 14:07 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 16/04/2019 07:40 AM (GMT+7)

Vợ đã ngoại tình còn xúi giục con làm điều trái lương tâm này

Người tình của vợ lần mò lên tận nhà tìm cô ấy giữa khuya. Nhưng tôi giải quyết rất văn minh, giữ thể diện với hàng xóm.

   

Tôi và vợ kết hôn được 10 năm, có 2 con đủ nếp đủ tẻ. Khi sinh con thứ 2, tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo vì tôi nghi ngờ vợ "ăn nem" với đồng nghiệp. Tuy nhiên, tôi vẫn yêu thương và chăm sóc các con tận tình. Không những vậy, tôi còn quán xuyến chuyện trong ngoài cho gia đình vợ. Hai con sống với ông bà ngoại ở quê, sau mới chuyển lên thành phố sống với vợ chồng tôi khi con đủ tuổi vào mẫu giáo và cấp một.

 vo da ngoai tinh con xui giuc con lam dieu trai luong tam nay hinh anh 1

Hình minh họa

Vợ chồng tôi sống ly thân cũng 5 năm. Năm 2015, mâu thuẫn bùng nổ, vợ tôi liên tục đòi ly dị, tôi thương 2 con mà chịu đựng. Từ khi con ra đời, tôi luôn là người chăm sóc cho con từ miếng ăn, giấc ngủ, tiêm văcxin đến việc học tập của các con. Vợ chỉ lo việc học và tụ tập bạn bè, không lo cho gia đình hai bên nội ngoại. Phụ nữ có chồng nhưng đi chơi thâu đêm không về nhà, không ủi đồ, không chăm lo cho gia đình được một bữa cơm tử tế. Đến nỗi mua gì cho con lúc con bị tai nạn, hoặc chi phí đi xe khi cô ấy đón con đi học về, cũng chụp hóa đơn bắt tôi chia đôi.

Năm 2018, tôi biết rõ vợ có người tình bên ngoài, lại là người quen của tôi nhưng chuyện chỉ đến cao trào khi tất cả đồng nghiệp và anh em bên gia đình tôi biết. Không ai chấp nhận sự thật này. Người tình của vợ lần mò lên tận nhà tìm cô ấy giữa khuya. Nhưng tôi giải quyết rất văn minh, giữ thể diện với hàng xóm. Tôi quyết định ly dị thì vợ khóc lóc, kể khổ, đòi sở hữu căn nhà, đổ cho tôi ngoại tình và làm phiền những người bạn nữ của tôi, làm tôi hết sức phiền hà. Có lúc thì vợ không muốn ly dị, chỉ ly thân và sống vậy, rồi đi nói là hai vợ chồng hàn gắn với nhau.

Căn nhà là do tôi vay mượn mua, vợ không phụ chi trả đồng nào. Sau đó, vợ cùng mẹ vợ xúi giục con đuổi tôi ra khỏi nhà, nói xấu tôi với các con nhằm giành quyền nuôi con lúc ly dị. Tôi khá sốc trước những lời lẽ hỗn hào của con mình. Tôi thật tâm không muốn chia rẽ 2 con nhưng không thể sống chung với vợ và mẹ vợ trong tình cảnh như vậy. Xin các bạn độc giả cho ý kiến và cách giải quyết.

Theo Chiến (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận lời chia tay, cô gái quyết định gây thương tích cho...
Vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14...
Không thể chịu đựng được những đòi hỏi vô lý cùng với việc bạo...