Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:47 PM (GMT+7)

Vợ đánh ghen, lột nội y của bồ giữa phố

author Như Nguyệt (Nguồn Mirror) Thứ Tư, ngày 08/04/2015 13:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Dạy dỗ” bồ nhí của chồng rồi quay lại clip, đăng tải lên mạng đã không còn là chuyện xa lạ nữa.

   

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc được một phen xôn xao vì clip đánh ghen được cho là xảy ra tại trước cửa một trung tâm mua sắm ở thành phố Đại Đồng, thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Trong clip là hình ảnh một nhóm người phụ nữ vây quanh đánh đập, chửi bới một cô gái.

Một người mặc áo hồng túm tóc và tát vào mặt cô gái đang ngồi trên đất, dùng chân đạp vào người cô gái đó, trong khi người phụ nữ áo đen đứng bên chửi bới, một người đi cùng khác thì xông vào kéo tụt đồ lót của cô gái trước mặt rất nhiều người đang đứng xem.

 vo danh ghen, lot noi y cua bo giua pho hinh anh 1

 Ảnh cắt từ clip.

Theo như những lời đối thoại được ghi lại trong clip thì bà vợ cho rằng cô đã "qua đêm" với chồng bà ta, trong khi cô gái ra sức thanh minh rằng mình không hề làm chuyện đó. Điều đáng nói là có cả một đám đông người đứng xung quanh chứng kiến câu chuyện nhưng đều thản nhiên đứng khoanh tay nhìn, không một ai có ý định can thiệp vào chuyện này hay báo cảnh sát.

Câu chuyện tương tự cũng từng xảy ra tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Người vợ trong clip dùng gạch đập vào đầu cô gái được cho là bồ nhí của chồng, rồi dùng chân đạp cô gái đó. Cô gái đó phản kháng liền lập tức bị một nhóm 5-6 người bạn đi cùng đồng thời xông vào đẩy ngã dúi xuống đất rồi đua nhau đạp tới tấp lên người cô gái kia.

Việc “dạy dỗ” những cô gái được cho là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Những cô gái chịu đòn ghen cũng không dám phản kháng hay báo cảnh sát phần vì sợ bị các bà vợ tiếp tục trả thù, phần vì sợ báo cảnh sát chẳng khác nào tự thú nhận việc mình có quan hệ bất hợp pháp với đàn ông đã có gia đình. Người ngoài cuộc càng bàng quan trước những việc như vậy.

Một số người cho rằng đây là “ân oán riêng”, người ngoài không nên can thiệp. Hơn nữa, còn rất nhiều người ủng hộ quan điểm rằng các cô “bồ nhí” xứng đáng bị dạy cho một bài học cho "chừa thói cướp chồng người khác". 

Tag:  9x, gia dinh, danh ghen   
Xem bình luận
chuyện này bình thường thôi
Bình luận có 0 phản hồi
Vậy còn những ông chồng phụ bạc, chị em tính sao với loại người này?
Bình luận có 0 phản hồi
Theo tôi nghĩ ở một xã hội văn minh sẽ không có những trò đánh ghen hội đồng như thế này, cùng là...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...