Thứ Tư, ngày 19/02/2020 02:27 AM (GMT+7)

Vỡ òa với kết ngọt của chàng trai keo kiệt bị đá 2 lần vì hẹn hò không trả "tình phí"

authorĐinh Đang Thứ Tư, ngày 22/01/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái xinh đẹp vẫn quyết định cho Huệ Nhân một cơ hội và quyết định hẹn hò khiến khán giả bất ngờ.

   

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Cẩm Tuyết (35 tuổi) quê ở Đồng Nai, đang làm nhân viên spa và Huệ Nhân (45 tuổi) làm nghề biểu diễn ảo thuật hoạt náo dành cho thiếu nhi.

Cẩm Tuyết cho biết cô nấu ăn ngon, có sở thích kiếm tiền và thích đi chùa. Huệ Nhân thì bày tỏ anh là người có tính tình điềm đạm, ít nóng giận, biết đi chợ nấu ăn.

Đặc biệt, nam chính thẳng thắn chia sẻ mình hay thức khuya, ngủ dậy trễ và tính tình hơi "kẹo", sống khá tiết kiệm chẳng hạn như áo quần cũ hết mới mua, điện thoại cũ, không còn bấm được mới chuyển qua xài cái mới.

 vo oa voi ket ngot cua chang trai keo kiet bi da 2 lan vi hen ho khong tra "tinh phi" hinh anh 1

Huệ Nhân và Cẩm Tuyết.

"Nhiều khi đi đám cưới bạn bè mời, đa số người ta đi 500 ngàn đồng, nhưng lâu lâu tiếc quá em rút bớt 100 ngàn là còn lại 400 ngàn" - Huệ Nhân chia sẻ khiến cho hai MC "té ngửa".

MC Hồng Vân đặt câu hỏi: "Nếu giờ em đi mua đầm cho bạn gái, có hai cái với giá 300 ngàn và 400 ngàn thì em chọn mua cái nào?", Huệ Nhân trả lời rằng sẽ mua cái 300 ngàn nhưng nếu bạn gái thích cái kia quá thì cũng sẽ bấm bụng mua cho.

MC có thắc mắc về việc sống "tiết kiệm" thế thì khi Nhân hẹn hò ai trả tình phí. Nhân cho biết, mối tình đầu tiên thì bạn gái là người chủ động trả tiền: "Bạn đó sống rộng rãi, đa phần bạn đó trả".

Còn mối tình thứ hai Huệ Nhân phàn nàn vì bạn gái chủ động nhắn tin rủ đi ăn uống, hèn họ nhưng đều để Nhân trả tiền. "Trả xong em thấy hơi buồn buồn, thấy mình chỉ mới tìm hiểu thôi mà đâu có gì đâu sao bạn đó cứ bắt mình trả tiền hết. Trả đến lần thứ 3 thì thấy bực nên nhắn tin cho cô gái: "Sau này đi ăn phải chia đôi hoặc em mời anh thì phải trả cho anh chứ" - Nhân cho biết. 

Và đến lần sau hẹn, ai ăn người đấy trả và đó cũng là lần cuối hẹn hò. Câu chuyện của Huệ Nhân khiến Quyền Linh gần như "câm nín" còn Hồng Vân phải thốt lên: "Nhà gái xin không hỏi nữa".

Cẩm Tuyết cho biết cô có đường tình duyên lận đận, cô đến với chương trình để tìm một người đàn ông của gia đình, chân thành, còn tình phí thì cô cũng sẵn sàng chi trả.

Mặc dù rất "keo", thế nhưng Huệ Nhân và Cẩm Tuyết vẫn quyết định bấm nút hẹn hò, cả trường quay vỡ oà trong hạnh phúc của cặp đôi.

=> Sốc với chàng trai keo kiệt 2 lần chia tay bạn gái vì đi ăn không chia tiền:


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ngày chào đón tân sinh viên, trước sự nhí nhảnh, đáng yêu của...
Màn trao quà hồi môn ở một đám cưới tại Đồng Nai đã gây xôn xao...
Một thanh niên đã phải nhận kết cục tồi tệ sau khi có hành động đùa...