Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 04:18 AM (GMT+7)

Mê mẩn bạn trai ngay từ lần gặp đầu tiên, cô gái quyết tán đổ để "xin giống"

authorHạ Nhiên Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 08:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu chuyện tình yêu lắm khúc quanh của cặp đôi khiến khán giả phải bật cười.

   

 me man ban trai ngay tu lan gap dau tien, co gai quyet tan do de "xin giong" hinh anh 1

Thanh Tùng - Thanh Hoa, cặp đôi có chuyện tình hài hước 

Dù đã lên sóng từ tháng 12/2018 nhưng mới đây, câu chuyện tình yêu của cặp đôi Thanh Tùng (32 tuổi, diễn viên) và Thanh Hoa (29 tuổi, thiết kế thời trang) lại được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Những tình tiết thú vị trong cả tình yêu và hôn nhân được cặp đôi tiết lộ trên sóng “Vợ chồng son” khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thanh Tùng và Thanh Hoa gặp nhau lần đầu tiên tại quán cà phê cùng người bạn chung của hai người. Khi ấy, Tùng không có ấn tượng đặc biệt bởi, mẫu bạn gái của anh là một người thấp hơn anh, không làm cùng ngành giải trí… nhưng Thanh Hoa thì ngược lại.

 me man ban trai ngay tu lan gap dau tien, co gai quyet tan do de "xin giong" hinh anh 2

Thanh Hoa mê chồng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên 

Trong khi đó, Hoa lại mê anh chàng như điếu đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô thich khuôn mặt điển trai và giọng nói nam tính của anh, đến độ như khắc chữ “Em thích anh” trên mặt.

Thanh Hoa chủ động theo người bạn chung kia đi chơi cùng Thanh Tùng nhiều lần. Ngay cả khi biết Tùng có bạn gái cô vẫn không bỏ cuộc.

Cô mê mẩn Thanh Tùng đến mức muốn “xin giống” của anh. Thanh Hoa chia sẻ, đối với cô Tùng là người đàn ông chuẩn mực, đẹp trai, đa tài, thế nhưng, cô lại có thể mất anh bất cứ lúc nào bởi anh có ý định ra Hà Nội sống cùng bố mẹ. Thanh Hoa chẳng cần nhiều, chỉ cần một đứa con của anh là đủ.

 me man ban trai ngay tu lan gap dau tien, co gai quyet tan do de "xin giong" hinh anh 3 me man ban trai ngay tu lan gap dau tien, co gai quyet tan do de "xin giong" hinh anh 4

Quá mê mệt Thanh Tùng, Thanh Hoa lập kế hoạch "xin giống" của anh 

“Anh Tùng rất đàn ông. Em cũng là một người rất đàn ông, cho đến lúc gặp anh Tùng em mới phát hiện ra, có một người đàn ông còn đàn ông hơn cả mình. Trong suốt 6 tháng đầu, em yêu đơn phương anh ấy. Em cũng có ý định làm mẹ đơn thân vì em thấy đàn ông quá tệ, mọi thứ đàn ông làm được em đều làm được, vậy tại sao em phải lấy chồng… Và em muốn “lấy giống” từ anh Tùng”, Thanh Hoa kể lại.

Và Thanh Hoa có bầu thật. Biết chuyện, Tùng lập tức gọi cho bố thông báo về kế hoạch đám cưới. Cặp đôi chính thức “về chung một nhà”.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi có rất nhiều điều hài hước. Thanh Hoa “bóc mẽ” tật xấu của chồng là ở dơ, hay làu bàu khi làm việc nhà, hay “chơi lầy” quay video lúc vợ xấu xí, luộm thuộm…

 me man ban trai ngay tu lan gap dau tien, co gai quyet tan do de "xin giong" hinh anh 5 me man ban trai ngay tu lan gap dau tien, co gai quyet tan do de "xin giong" hinh anh 6

Thanh Hoa máu me "chuyện ấy" trong cả những ngày đèn đỏ 

Thế nhưng, “tật xấu” của Thanh Hoa khiến khán giả bất ngờ hơn cả. Thanh Tùng chia sẻ, vợ anh là người rất máu me “chuyện ấy”. Cô “đòi chồng” trong cả những ngày đèn đỏ khiến chồng sợ hãi. Ngoài ra, Thanh Hoa còn có vài tật xấu khác như: ăn vô tội vạ, ở bẩn, lười làm việc nhà, ngáp to không che miệng…

Mặc dù vậy, ngay cả khi “bóc mẽ” tật xấu của nhau, cặp đôi vẫn rất vui vẻ và hài hước. Hôn nhân của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì vợ tôi hét lên một câu khiến tôi sững...
Một nữ sinh tại TP.HCM vừa chia sẻ câu chuyện phải viết bản kiểm...
Thiết kế chẳng ra giống gì của chiếc áo khiến cô gái mặc cũng như...