Thứ Hai, ngày 23/07/2018 02:07 AM (GMT+7)

Xôn xao với cỗ máy quái dị dành cho cặp vợ chồng lười

authorAnh Tuấn (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 09/05/2017 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phát mình kỳ quái nhất của giới trẻ trong chuyện ấy đã khiến cộng đồng mạng trở nên dậy sóng.

   

Trong thời đại bùng nổ kinh tế như hiện nay, việc "ân ái" luôn là một gánh nặng dành cho các cặp vợ chồng trẻ vào mỗi buổi tối bởi cảm giác mệt mỏi khi đi làm về. Thế nhưng, với sản phẩm mới nhất có tên gọi Lazy Lover của nhóm The Kloons sẽ là cứu tính cho các cặp vợ chồng trong "chuyện ấy".

Theo nhà sản xuất, sản phẩm này được mô tả: "Là một sản phẩm hoàn hảo dành cho các cặp vợ chồng lười biếng nhưng không muốn xao nhãng tình yêu. Các bạn không cần phải làm gì ồn ào. Chỉ cần sử dụng sản phẩm này và chiếc kẹp thuỷ lực tự động của chúng tôi sẽ làm phần việc còn lại thay bạn".

Chiếc thắt lưng đa công năng Lazy Lovers là sản phẩm kỳ diệu cho các cặp vợ chồng trẻ.

Lazy Lover là một chiếc thắt lưng có kết cấu khá đơn giản bao gồm vòng bụng cùng với hệ thống thuỷ lực giúp co thắt và đẩy ra liên tục. Chính nhờ hệ thống này mà bạn chẳng cần phải làm gì cũng có thể di chuyển phần hông của mình.

Chiếc đai thần kỳ này cũng được thiết kế khá thông minh khi cho phép người sử dụng có thể lựa chọn tốc độ di chuyển của hông.

Ngay sau khi được đăng tải, video quảng cáo của nhóm trên trang mạng xã hội Youtube đã thu hút được hơn 3,2 triệu lượt theo dõi. Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với sản phẩm này. Một người dùng trên Youtube bình luận: "Quá đỉnh, tôi hy vọng chiếc thắt lưng này có thể ra mắt sớm một chút. Tôi quá mệt mỏi với cột sống của mình rồi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...
Sự khác biệt về nhan sắc quá khứ và hiện tại của cô nàng khiến...