Thứ Hai, ngày 22/01/2018 06:13 AM (GMT+7)

"Yêu" quá ồn ào, thanh niên bị đánh hội đồng

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 18/10/2016 08:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 10 người đã lao vào đánh tới tấp chàng trai trẻ vẫn đang mải mê chinh chiến và yêu đương.

   

Mới đây, tại một khách sạn trong khu Hải Thành, thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, một chàng trai trẻ đã bị gần 10 người vây đánh, kết cục khá bi thảm. 

Sau khi sự việc xảy ra, dân tình mới biết đó là do chàng trai này "ân ái" cùng với bạn gái của mình gây ra tiếng động quá lớn, ảnh hưởng đến những khách nghỉ xung quanh. 

 "yeu" qua on ao, thanh nien bi danh hoi dong hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, người gây ra vụ ẩu đả này là anh Trương, làm việc cho một công ty giải trí. Ngày hôm đó, Trương và một người khác họ Trữ cùng với đồng nghiệp của mình đến Bắc Hải để thương thảo về một hợp đồng tổ chức sự kiện.

Đêm xuống,  Trương thuê khách sạn Hải Thành để nghỉ ngơi, không ngờ phòng bên cạnh có đôi nam nữ "ân ái" liên tục và phát ra tiếng động quá lớn khiến anh không thể ngủ.

 "yeu" qua on ao, thanh nien bi danh hoi dong hinh anh 2

Khoảng hơn một tiếng sau, anh Trương vẫn không thể ngủ vì những tiếng động "ân ái" ngày càng to và không có dấu hiệu dừng lại. Không thể chịu đựng được, Trương đứng dậy sang gõ cửa phòng bên cạnh, nhắc nhở đôi nam nữ nên biết ý hơn, để cho người khác ngủ. Không ngờ rằng đối phương không ngại ngùng mà to tiếng quát lại: "Muộn thế này còn gõ cửa, sao lại xen vào việc tốt của người khác?". 

 "yeu" qua on ao, thanh nien bi danh hoi dong hinh anh 3

Vì đã uống một chút rượu nên anh Trương đứng ở trước cửa hô to: "Anh mở cửa ra!"  nhưng đối phương vẫn không đáp ứng yêu cầu đó. Sau khi trở về phòng, càng nghĩ càng giận, anh Trương đi gọi đồng nghiệp của mình. Và không lâu sau, hơn 10 người tập trung trước cửa phòng đôi nam nữ bạo dạn. 

 "yeu" qua on ao, thanh nien bi danh hoi dong hinh anh 4

Ngay sau khi tập hợp người, anh Trương đá văng cửa phòng và lao vào. Không nói thêm câu gì , anh nhặt luôn cây treo quần áo và gạt tàn thuốc lá đánh chàng trai trẻ vẫn đang mải mê chinh chiến và yêu đương.

Một vài đồng nghiệp của anh Trương sau khi thấy gai mắt cũng xông vào đánh đấm túi bụi chàng trai trẻ. 

 "yeu" qua on ao, thanh nien bi danh hoi dong hinh anh 5

Khoảng 10 phút sau, chàng trai trẻ chạy thoát ra được đại sảnh khách sạn nhưng anh Trương vẫn không buông tha. Chỉ khi quản lý và bảo vệ khách sạn khuyên can, Trương mới dừng lại. 

Gần sáng, cảnh sát khu vực đến hiện trường, đưa cả anh Trương và chàng trai bị đánh về đồn để điều tra. Sau khi tường thuật lại sự việc, được biết chàng trai trẻ họ Lôi, sau khi bị đánh hội đồng, Lôi bị thương ở đầu, vai, cánh tay. 

Do lỗi của cả hai bên, thông qua sự trung gian của cảnh sát, Trương đồng ý bồi thường cho chàng trai trẻ 15.000 tệ tiền bồi thường (khoảng hơn 50 triệu đồng).

Tag:  ân ái, tình yêu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất nhiều chàng trai sẵn sàng vung tiền chỉ để có được một buổi hẹn...
Cô gái xinh đẹp đã khiến dân mạng vô cùng xúc động khi nói lên nỗi...
Hình ảnh cô gái hồn nhiên thay quần áo giữa phố mừng đội tuyển Việt...