Thứ Ba, ngày 23/10/2018 03:56 AM (GMT+7)

Cách cực hay giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ?

authorDiệu Thu Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối với những bệnh nhân xuất tinh sớm suốt đời, các kỹ thuật hỗ trợ không được khuyến cáo tư vấn.

   

Một bác sĩ Khoa Nam học và Hiếm muộn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, nam giới  xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, nếu có bất cứ vấn đề gì, việc điều trị giới hạn ở giáo dục và tư vấn tâm lý tình dục.

 cach cuc hay giup quy ong keo dai thoi gian quan he? hinh anh 1

Nam giới  xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Trước khi bắt đầu điều trị, bác sĩ sẽ thảo luận kỹ lưỡng với bệnh nhân về mong muốn của họ. Tư vấn các kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm và được chỉ định cho những bệnh nhân cảm thấy khó chịu với điều trị bằng thuốc.

Đối với những bệnh nhân xuất tinh sớm suốt đời, các kỹ thuật hỗ trợ không được khuyến cáo tư vấn.

Tuy nhiên, các biện pháp này làm tốn thời gian, đòi hỏi sự hỗ trợ của đối tác và khó thực hiện. Thêm vào đó, hiệu quả lâu dài của những kỹ thuật này đối với xuất tinh sớm còn chưa được hiểu rõ. Điều trị thuốc là cơ bản để điều trị xuất tinh sớm suốt đời.

BS này đã chia sẻ kỹ thuật giúp giảm xuất tinh sớm. Đó là kỹ thuật “ép chặt” từ một chuyên gia người nước ngoài.

Cụ thể: Đối tác kích thích dương vật đến khi bệnh nhân cảm thấy sự thôi thúc xuất tinh. Tại thời điểm đó, bệnh nhân chỉ dẫn cho đối tác của họ dừng lại, đợi khi cảm giác đó trôi qua rồi mới tiếp túc kích thích.

Kỹ thuật “ép chặt” cũng tương tự nhưng đối tác đặt áp lực thông thường lên quy đầu ngay trước khi xuất tinh cho đến khi hết cảm giác phóng tinh.

Cả hai kỹ thuật này thường được thực hiện 3 lần trước khi cho phép đạt cực khoái.

Việc tập luyện có thể làm giảm bớt đáp ứng kích thích bằng cách làm cho bệnh nhân làm quen tăng dần với kích thích mạnh hơn và kéo dài hơn, trong khi duy trì cường độ và thời gian kích thích ở dưới ngưỡng để đáp ứng “cướp cò”. Có một số thay đổi của các kỹ thuật trên khiến cho việc so sánh khó khăn.

Một cách tiếp cận khác, nam giới sẽ học cách nhận ra dấu hiệu gia tăng kích thích tình dục và làm thế nào để giữ cho mức độ hưng phấn tình dục ở dưới ngưỡng mà gây ra phản xạ xuất tinh. Hiệu quả của biện pháp này tương đương với kỹ thuật “ép chặt”.

Ngoài ra, những yếu tố tâm lý có thể liên quan đến xuất tinh sớm cũng nên được xác định khi điều trị. Những yếu tố này, nếu có, hầu hết liên quan đến sự lo âu và cũng có thể liên quan đến các yếu tố của mối quan hệ. Biện pháp này cũng có thể cải thiện chức năng tình dục, làm cải thiện thời gian giao hợp và sự thỏa mãn tình dục.

Nhìn chung, tỷ lệ thành công trong thời gian ngắn của các kỹ thuật trên đã được báo cáo ở mức khoảng 50 – 60%.

Tóm lại, theo các chuyên gia, điều trị xuất tinh sớm có thể bằng cách tư vấn cho bệnh nhân sau đó thảo luận phương pháp điều trị. Nếu bệnh nhân cần điều trị bằng thuốc, bác sĩ sẽ dùng thuốc hoặc phối hợp cả biện pháp tâm lý và thuốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều khiến các bác sĩ ngạc nhiên là cụ ông 77 tuổi ở Hải Phòng đã...
Huyết áp cao là một căn bệnh đáng sợ vì nó có ít triệu chứng nhưng...
Tác dụng của "chuyện ấy" không chỉ đưa lại sự thoải mái,...