Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 11:55 AM (GMT+7)

Những điều không bao giờ nên làm trên giường ngủ

authorHuy Phong (Theo RD) Thứ Tư, ngày 11/07/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có một số điều bạn nên tránh làm trên giường ngủ để luôn giữ nhiệt cho mối quan hệ vợ chồng.

   

1. Đừng tự cho mình đã biết hết

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 1

“Tất cả mọi người đều có sở thích riêng”, chuyên gia tình dục Gloria Brame cho biết. Bằng cách tìm hiểu bạn tình của mình thích điều gì, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ tình cảm và thể chất tốt đẹp hơn.

2. Đừng tạo khoảng cách tiêu cực

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 2

Nhiều cặp đôi thường trách móc nhau trước giờ đi ngủ, bởi vì đây là cơ hội đầu tiên họ có thể nói chuyện riêng tư. Nhưng khi bạn mang sự bực tức và oán giận vào phòng ngủ, bạn đã biến không gian thư giãn thành chiến trường. Nếu căng thẳng leo thang, một trong hai người sẽ từ chối “chuyện ấy” như một hình phạt.

3. Đừng ngại chia sẻ những gì mình muốn

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 3

Chuyên gia tư vấn tình dục Ian Kerner cho rằng việc chia sẻ những gì bạn muốn là một cách hiệu quả để xây dựng mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn.

4. Đừng giả vờ trong “chuyện ấy”

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 4

Sự thành thật là cách tốt nhất để chấm dứt những gì bạn cảm thấy khó chịu trong quan hệ vợ chồng. “Nến bạn nhận thấy bạn tình đang giả vờ để làm hài lòng bạn, hãy nói về điều đó thay vì tránh né”, chuyên gia Kerner nói.

5. Đừng áp lực vì “chuyện ấy”

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 5

Mọi người thường nghĩ rằng các cặp đôi quan hệ tình dục vài lần/tuần hạnh phúc hơn những cặp đôi ít làm “chuyện ấy”.  Nhưng chuyên gia Kerner cho rằng điều này không chính xác, bởi vì các cặp đôi có thể tạo sự thân mật về thể chất theo cách khác như mát-xa hay tắm cùng nhau.

6. Đừng quá lo lắng về việc “lên đỉnh”

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 6

Việc tập trung để đạt cực khoái như là mục tiêu  trong “chuyện ấy” có thể làm giảm cảm xúc hay những tác động tiêu cực về tâm lý, đặc biệt với những bạn tình mới. “Nhiều phụ nữ quan hệ tình dục lần đầu tiên, họ không cần ‘lên đỉnh’”, chuyên gia Kerner nói.

7. Đừng mang áp lực công việc lên giường ngủ

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 7

Bạn có thể bị sếp trách mắng hay cãi nhau với đồng nghiệp, nhưng đừng mang những bực tức đó vào phòng ngủ. Các nghiên cứu khoa học cho thây rằng mọi người, đặc biệt là phụ nữ, cần thư giãn trí óc để trải nghiệm cảm giác cực khoái trong “chuyện ấy”.

8. Đừng chỉ trích lẫn nhau

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 8

Vấn đề sự tự tin về cơ thể ảnh hưởng cả hai giới và chúng ta dễ bị tổn thương nhất khi khỏa thân trên giường. Sự thiếu tự tin là nguyên nhân gây rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ, trong khi 90% lo lắng về kích cỡ của “cậu nhỏ”. Bởi vậy bạn nên tránh những nhận xét tiêu cực về hình thể của bạn tình.

9. Không nói chuyện người tình cũ

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 9

Không ai muốn nghe những điều liên quan tới mối tình cũ của bạn đặc biệt là trong phòng ngủ. Hơn nữa, sở thích tình dục của mỗi người đều khác nhau nên những gì làm bạn tình cũ hài lòng, chưa chắc đã có tác dụng tương tự với bạn tình mới.

10. Đừng gây đau đớn khi quan hệ

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 10

Một số người cho rằng quan hệ tình dục gây ra đau đớn dù ít hay nhiều, nhưng chuyên gia Kerner nói rằng điều này không chính xác. Cảm giác đau đớn có thể gây ra bởi sự bôi trơn, mãn kinh, thay đổi hóc môn, tư thế quan hệ không phù hợp hay thiếu sự gắn kết.

11. Đừng cảm thấy có tội khi mơ tưởng đến ai đó

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 11

Việc nghĩ tới người tình trong mơ (như tài tử điện ảnh) khi đang quan hệ tình dục có thể giúp bạn “lên đỉnh” dễ dàng hơn. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được, miễn là bạn không cảm thấy tội lỗi. Bởi vì cảm giác tội lỗi có thể làm xấu mỗi quan hệ cũng như khiến bạn giảm tự tin.

12. Đừng gọi tên sai bạn tình

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 12

Trong lúc hai người đang ở gian đoạn cao trào nhất khi quan hệ, bạn vô tình gọi tên người tình trong mơ thay vì người đang ở chung giường. Đây là điều hết sức tồi tệ vì nó thể khiến bạn tình cảm thấy bị tổn thường.

13. Đừng che giấu vấn đề của “cậu nhỏ”

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 13

Tất cả đàn ông trưởng thành điều trải nghiệm tình trạng bất lực vào một thời điểm nào đó. Nguyên nhân có thể do vấn đề tuần hoàn máu, uống quá nhiều chất cồn, kiệt sức hay làm việc vất vả,…Tình trạng sẽ trở nên xấu hơn, nến bạn che giấu vấn đề này với bạn tình.

14. Đừng sử dụng điện thoại

 nhung dieu khong bao gio nen lam tren giuong ngu hinh anh 14

Điện thoại di động được coi là thủ phạm làm mất hứng thú trong “chuyện ấy”, nhưng nhiều người vẫn sử dụng điện thoại trên giường ngủ. Việc dừng giữa chừng để kiểm tra điện thoại sẽ gây gián đoạn nhịp và động lượng của cuộc yêu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jasmyn Anderson vừa tròn 20 tuổi, bước vào độ tuổi rực rỡ của thanh...
Việc ăn uống thả ga hoặc vận động quá sức có thể khiến cơ thể có...
Sởi đã lan rộng ở 44 tỉnh thành, nhiều trẻ mắc sởi bị biến chứng...