Thứ Tư, ngày 20/02/2019 08:10 AM (GMT+7)

Những nỗi lo ám ảnh nam giới khi làm “chuyện ấy”

authorViệt Phong (Theo Times) Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi làm "chuyện ấy", không ít nam giới có vô số nỗi lo. Đây chính là điều khiến cho đời sống chăn gối bị ảnh hưởng nặng nề.

   

Lo lắng vì đã từng thủ dâm

Thủ dâm quá mức sẽ có hại cho cơ thể, còn nếu không lạm dụng thì chẳng có vấn đề gì đáng lo ngại. Một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm hợp lý sẽ không ảnh hưởng đến đời sống tình dục về sau. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn mang nỗi lo lắng về việc thủ dâm trong quá khứ. Một số đàn ông đã đổ lỗi cho chuyện "giường chiếu" không được như ý là do thủ dâm. 

Các chuyên gia cho rằng thủ dâm không gây hại nếu như không lạm dụng. Tuy nhiên, nhiều người thường mang cảm giác tội lỗi, suy nghĩ về hành động này do giáo dục giới tính chưa đến nơi đến chốn. Một người đàn ông khỏe mạnh có thể thủ dâm nhiều lần trong đời ở các giai đoạn khác nhau và không có gì phải lo lắng hay dằn vặt.

 nhung noi lo am anh nam gioi khi lam “chuyen ay” hinh anh 1

Lo lắng vì làm không như phim

Không ít nam giới xem các bộ phim "nóng" và áp dụng vào chuyện "giường chiếu". Sau khi xem, nhiều người đàn ông sẽ đưa những điều học được vào áp dụng để làm mới "chuyện ấy" của hai người. Sau nhiều lần, nếu bạn tình không có phản ứng tích cực, nam giới sẽ mang mối lo lắng và suy nghĩ có thể bạn thân đang thiếu sót điều gì đó. Nam giới nên hiểu rằng việc đạt được thỏa mãn là sự kết hợp cả nam và nữ, không cần đến xem phim hay kinh nghiệm.

Lo lắng không thể khiến vợ mang bầu

Mặc dù, không phải lúc nào, chuyện quan hệ tình dục cũng có mục đích là mang thai. Tuy nhiên, nam giới vẫn ám ảnh không có khả năng giúp vợ có bầu trong đầu. Sự lo lắng này có thể khiến cho đàn ông mắc bệnh và ảnh hưởng xấu đến khả năng tình dục.

Việc có thai liên quan đến cả sức khỏe nam và nữ. Nhiều trường hợp nam giới có sức khỏe sinh sản bình thường nhưng nữ giới không thể thụ thai được. Thay vì lo lắng quá mức, nam giới cần xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ ăn phù hợp, suy nghĩ tích cực. Nếu có bất cứ vấn đề gì về tinh dịch, bạn cần phải điều trị dứt điểm. 

Lo lắng về xuất tinh sớm

Nam giới vẫn luôn cố gắng để làm hài lòng bạn tình nữ và  mang nỗi lo về xuất tinh sớm. Đây là nỗi lo mà nam giới nào cũng gặp phải. Bởi, nếu xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng cuộc vui của 2 người,

Chuyên gia cho rằng nếu nam giới kiềm chế được, không xuất tinh trong 1 phút tức là không bị xuất tinh sớm. Nhưng ít người biết sự thật này và đang bị lừa dối bởi những lời quảng cáo. Một số nam giới cứ nghĩ rằng thời gian quan hệ phải kéo dài hơn. Cho nên, đàn ông thường mang nỗi lo lắng và căng thẳng khi làm "chuyện ấy". Trên thực tế, chính sự lo lắng lại là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

 nhung noi lo am anh nam gioi khi lam “chuyen ay” hinh anh 2

Lo kích thước "của quý" không như vợ mong muốn

Nhiều nam giới lo sợ vợ hoặc bạn tình nữ không hài lòng về kích thước của "cậu nhỏ". Cánh mày râu cho rằng phụ nữ thích kích thước "của quý" lớn  và điều này khiến cho bản thân lo lắng "cậu nhỏ" của mình không đủ độ "hùng dũng". Nỗi lo lắng này dẫn đến suy nghĩ bản thân không thể đưa vợ "lên đỉnh". Thay vì lo lắng, cánh đàn ông nên bắt đầu từ từ, với màn dạo đầu để kích thích nàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia khuyên bạn, để ngủ ngon hơn nên đi tất vào ban đêm....
Sau khi phẫu thuật để chữa dị tật, bào thai được đưa vào trong tử...
Không ít người vẫn cho rằng, cảm cúm là chuyện đơn giản chỉ vài...