Thứ Năm, ngày 18/10/2018 16:37 PM (GMT+7)

Bé gái hoảng hốt giãy nảy khi bị Trump cố thơm má

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 19/10/2016 16:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã nhiều lần, sự xuất hiện và cử chỉ của Trump khiến những bé gái nhỏ tuổi sợ hãi ra mặt.

   

 be gai hoang hot giay nay khi bi trump co thom ma hinh anh 1

Trump bế bé gái trên tay và cố thơm má em.

Sau khi bị chỉ trích về những phát ngôn phân biệt chủng tộc và miệt thị nữ giới, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã có hành động khác nhằm xoa dịu dư luận. Đáng tiếc là cách thể hiện của ông chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ.

Cuộc vận động tranh cử tổ chức ở Wisconsin có sự xuất hiện của một bé gái nhưng không giúp hình ảnh của Trump khá hơn. Cô bé được Trump khen là “rất xinh xắn” đã đẩy ứng viên đảng Cộng hòa khi tỉ phú bất động sản tìm cách thơm má em.

 be gai hoang hot giay nay khi bi trump co thom ma hinh anh 2

Nét mặt đầy khó chịu của em bé.

Cách đây ít lâu, khi Trump tới Michigan và gặp bé gái 9 tuổi Amariyanna 'Mari' Copeny, nét mặt của cô bé cũng vô cùng hoảng sợ. Hình ảnh ghi lại trên các phương tiện truyền thông trái ngược hoàn toàn với nét mặt rạng rỡ của Copeny khi gặp Tổng thống Barack Obama.

Ở một chiều hướng khác, nhằm xoa dịu bê bối của chồng, vợ của Trump nói rằng chồng mình bị gài bẫy để nói những lời tục tĩu trong đoạn phỏng vấn năm 2005. Cựu người mẫu khẳng định Trump đôi lúc như một đứa trẻ nhưng ông vẫn rất ủng hộ nữ quyền.

 be gai hoang hot giay nay khi bi trump co thom ma hinh anh 3

Copeny, 9 tuổi, rúm ró khi chụp ảnh cùng Trump.

Melania Trump nói rằng những người cáo buộc chồng bà có hành vi không phù hợp đều là kẻ nói dối và rằng đây là âm mưu của đảng Dân chủ. Con gái 34 tuổi Ivanka Trump nói rằng tha thứ cho bố mình vì biết tỉ phú bất động sản là người như thế nào.Thống kê của đài NBC cho thấy Trump đang bị ứng viên Hillary Clinton dẫn trước 11 điểm phần trăm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhà điều tra về bí ẩn MH370 vừa khẳng định anh đã tìm thấy phần...
Mặc dù bố của cô bé và cũng là người trông coi vườn thú đã khẳng...
Một thanh niên được cho là con của một triệu phú người Nga đã bị...