Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 12:26 PM (GMT+7)

Triều Tiên có thể hủy diệt thế giới chỉ với 3 quả bom?

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Hai, ngày 24/04/2017 00:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Đại sứ phương Tây không chính thức” của Triều Tiên mới đây lên tiếng nói Bình Nhưỡng có thể hủy diệt cả thế giới chỉ bằng 3 quả bom.

   

 trieu tien co the huy diet the gioi chi voi 3 qua bom? hinh anh 1

Bom nhiệt hạch hiện là vũ khí hủy diệt mạnh nhất thế giới.

Theo Daily Mail, đây là tuyên bố của Alejandro Cao de Benos, quan chức nước ngoài duy nhất ở Bình Nhưỡng về du lịch Triều Tiên.

Trả lời trên báo Tây Ban Nha Infobae, ông Cao de Benós đã tiết lộ cuộc sống của người dân ở quốc gia bí ẩn Triều Tiên. Cao de Benós thường qua lại giữa quê nhà ở Tarrogona, Tây Ban Nha và thủ đô Bình Nhưỡng.

“Mọi người ở đây có cuộc sống cơ bản và được tôn trọng. Họ sống yên bình, không có xung đột xã hội, không có những người phải ngủ ngoài đường…”, ông Cao de Benós nói. “Đó là một cuộc sống khác biệt, mọi người luôn hợp tác với nhau”.

Nhưng khi được hỏi về mối đe dọa quân sự Triều Tiên, ông Cao de Benós bỗng thay đổi thái độ, chuyển sang lời nói cứng rắn hơn.

 trieu tien co the huy diet the gioi chi voi 3 qua bom? hinh anh 2

Alejandro Cao de Benos, quan chức nước ngoài duy nhất ở Bình Nhưỡng về du lịch Triều Tiên.

“Không ai có thể động vào Triều Tiên”, ông Cao de Benós nói. “Nếu như Triều Tiên bị động chạm đến, mọi người dân sẽ đứng bảo vệ bằng súng máy, tên lửa. Chúng tôi có bom nhiệt hạch cực mạnh, chỉ 3 quả là đủ để hủy diệt thế giới”.

Cao de Benós, người nước ngoài đầu tiên được cấp quốc tịch Triều Tiên, bác bỏ những cáo buộc nhân quyền nhằm vào chính quyền của nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Ông Cao de Benós nói đó là lời tuyên truyền của Anh và Mỹ.

Cụ thể, trại cải tạo chỉ dành cho những kẻ phạm tội, sau phiên tòa xét xử công bằng. “Nếu họ bị kết tội, họ không vào tù để dùng ma túy hay học cách trở thành một Pablo Escobar thứ hai”, ông Cao de Benós liên hệ với trùm ma túy nổi tiếng Colombia.

“Ở Triều Tiên, trại cải tạo là nơi những người phạm tội phải đi trồng lúa, hoặc làm đồ nội thất phục vụ nhu cầu của người dân”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tàu xây dựng Pioneering Spirit nặng hơn một triệu tấn được chế tạo...
Một công ty ở Trung Quốc cho phép khách hàng đặt robot tình dục...
Cậu bé có khả năng đặc biệt đứng rửa bát mà không cần sử dụng điểm...