Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 08:48 AM (GMT+7)

“Xách tay” bé gái 4 tuổi đến Paris

authorTrà My - BBC Thứ Năm, ngày 10/03/2016 12:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, một người phụ nữ đã bị phát hiện mang theo một đứa trẻ 4 tuổi trong hành lý xách tay của mình lên máy bay đến Paris.

   

 “xach tay” be gai 4 tuoi den paris hinh anh 1

Người phụ nữ giấu em bé trong túi xách để dưới chân và chùm chăn lên

Hãng hàng không Pháp thông báo vừa phát hiện một người phụ nữ bay từ Istanbul đến Paris với một em bé gái bốn tuổi giấu trong hành lý xách tay vào đêm thứ Hai.

Hãng hàng không cho biết đứa trẻ không có vé máy bay kèm theo. Một nguồn tin sân bay nói với hãng tin AFP rằng người phụ nữ này có quốc tịch Pháp đang muốn nhận con nuôi từ Haiti.

Hãng hàng không đã thông báo cho chính quyền Pháp nhưng các công tố viên quyết định không khởi tố.

Người phụ nữ cùng đứa trẻ đã bị chặn lại không cho lên máy bay khi quá cảnh tại Istanbul, nguồn tin này nói với AFP. Sau đó, cô đã mua một vé máy bay mới và giấu đứa trẻ trong túi xách.

Khi lên máy bay, cô ta đặt đứa trẻ dưới chân và chùm chăn lên. Nhưng bé gái 4 tuổi muốn đi vệ sinh và bắt đầu bị các hành khách khác chú ý.

Một hành khách cùng chuyến bay tên Victor nói: "Cô ta ngồi ở những hàng ghế cuối. Khi cô ta mở túi, các hành khách xung quanh nhìn thấy một thứ gì đó động đậy bên trong. Mọi người báo cho tiếp viên hàng không. Họ kiểm tra và phát hiện một cô bé 4 tuổi trong đó.”

Người phụ nữ và em bé 4 tuổi đã bị giữ lại tại sân bay Charles de Gaulle trong khi cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của Tổng thống Trump khi hủy cuộc gặp thượng đỉnh với ông...