Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:43 AM (GMT+7)

Xem nhân vật hoạt hình bay, bé gái Nhật nhảy từ tầng 43

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 13/04/2016 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi xem bộ phim hoạt hình kể về một gia đình có thể bay, một bé gái 6 tuổi đã nhảy khỏi tầng 43 của tòa nhà chung cư ở Nhật Bản.

   

 xem nhan vat hoat hinh bay, be gai nhat nhay tu tang 43 hinh anh 1

Sự việc xảy ra tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Sự việc xảy ra ngày 10.4 tại một tòa nhà chung cư cao tầng tại khu dân cư Abeno Ward ở Osaka, Nhật Bản. Các nhà chức trách cho biết bé gái 6 tuổi đã trèo qua cửa sổ căn hộ trên tầng 43 để ra ngoài ban công.

Sau đó, bé gái dùng ghế trèo lên lan can bảo vệ trước khi nhảy xuống đất và tử vong. Gia đình của nạn nhân cho biết họ đã nhìn thấy cô bé đứng trên đỉnh lan can rồi mất thăng bằng và ngã ra ngoài.

“Chúng tôi nhận được cuộc điện thoại từ một người đàn ông chứng kiến cảnh cô bé ngã. Mọi người có thể nghi ngờ tại sao cuộc gọi không đến từ người thân của nạn nhân mà từ một người chứng kiến thảm kịch từ dưới đất. Nhưng chúng tôi không nghi ngờ có động cơ xấu trong trường hợp này”, cảnh sát nói.

Cảnh sát cho biết cô bé đã xem bộ phim hoạt hình kể về một gia đình có thể bay vài phút trước khi tử vong, nhưng  họ không muốn tiết lộ bộ phim vì điều này có thể khiến những người khác bắt chước.

Tag:  Nhật Bản, nhảy lầu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cặp đôi dẫn chương trình phát thanh đã tự gây quỹ để thực hiện...