Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 22:09 PM (GMT+7)

Anh: Chủ đưa 2 con chó đi dạo, bị cắn tới chết

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 22/02/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thi thể nạn nhân vương vãi khắp nơi, bên cạnh một vũng máu lớn.

   

 anh: chu dua 2 con cho di dao, bi can toi chet hinh anh 1

Ông Peter cùng 1 trong số 2 chú chó cưng.

Ông Peter Wrighton, 83 tuổi, đã chết khi đang dắt hai chú chó cưng của mình đi dạo gần Norfolk, Anh năm 2017. Ban đầu, một số giả thuyết cho rằng Peter bị giết hại bởi một kẻ sát nhân. Tuy nhiên, tòa án địa phương xác định rằng thủ phạm thực sự có thể chính là hai chú chó.

Alexander Palmer, 24 tuổi, người xuất hiện gần khu vực Peter thiệt mạng, cũng phủ nhận liên quan tới cái chết của ông lão. Palmer khẳng định không hề hạ sát ông lão và việc có mặt tại đây chỉ là điều tình cờ.

Một người dắt chó khác là Peter Bibbly nói: “Tôi không nhìn thấy Palmer ở thời điểm ông Peter bị giết hại”. Thi thể của ông Peter bị xé xác thành nhiều mảnh, nằm vương vãi trên đất.

Anne Precious, người phát hiện ra thi thể ông Peter, nói: “Tôi nhìn thấy một phần thi thể của ông ấy dưới đất và khi lại gần, tôi biết rằng Peter đã chết. Một phần cổ họng của ông ấy đã biến mất”. Cảnh sát vùng Norfolk khi tới hiện trường cho hay chưa bao giờ gặp thi thể nào bị cắt xẻ nhiều tới vậy. Xung quanh nạn nhân là một vũng máu rất lớn.

 anh: chu dua 2 con cho di dao, bi can toi chet hinh anh 2

Chiếc xe của nạn nhân gần hiện trường.

Tòa án địa phương sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng trong vài ngày tới. Thủ phạm thực sự được các điều tra viên khẳng định là hai chú chó cưng của nạn nhân. Rất có thể chúng bất ngờ tấn công chủ nhân rồi giết ông Peter do bản năng hoang dã trỗi dậy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...