Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 04:19 AM (GMT+7)

Anh: Đẻ 12 con để nhận 1,3 tỉ tiền trợ cấp mỗi năm

authorQuang Minh (Theo Mirror) Thứ Tư, ngày 14/10/2015 05:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bà mẹ ở Anh đã “tận dụng” rất tốt chính sách xã hội để thu về 1,3 tỉ trợ cấp sinh nở mỗi năm.

   

Cheryl - người mẹ của 12 đứa con nói trên Đài truyền hình rằng cô “chẳng ngại ngần” việc mọi người nghĩ gì về bản thân mình.

 anh: de 12 con de nhan 1,3 ti tien tro cap moi nam hinh anh 1

Bà bầu Cheryl và người chồng tên Bob của mình cùng đàn con.

Hằng năm, cô vẫn nhận được khoản trợ cấp khổng lồ 40.000 bảng Anh (khoảng 1,3 tỉ VND). Cô thậm chí còn khẳng định luôn đưa các con mình đi nghỉ ngơi hằng năm và tự coi bản thân chẳng khác gì công nương Diana.

Bà mẹ trẻ không thích ngôi nhà hiện tại nên đã chuyển chỗ ở từ Gravesend đến Lancashire trong vòng hai tuần. Thời điểm đó, cô đang mang thai ở tuần thứ 37.

Dù ngôi nhà mới không khang trang và tiện nghi cho lắm, nhưng Cheryl và Rob - chồng cô không mấy bận tâm. Quan trọng nhất là một ngôi nhà riêng và khoản trợ cấp 200 bảng Anh mỗi tháng cũng như các khoản hỗ trợ dành cho đứa con thứ 12 cô đang mang trong bụng.

 anh: de 12 con de nhan 1,3 ti tien tro cap moi nam hinh anh 2

Cheryl với đứa con mới sinh Tilli-Grace

“Tôi thực sự không quan tâm những lời dèm pha”, Cheryl tuyên bố. “Tôi tự hào là một thành viên của đại gia đình Pruhams. Tôi chẳng nói trước được tương lai, việc sinh nở thế nào chỉ có tương lai trả lời mà thôi”.

Cheryl nói trên truyền hình: “Tôi chỉ nhận những gì mà chính phủ tặng thôi mà. Tôi không sinh con để nhận tiền. Nếu số tiền đó được đề nghị tặng cho tôi thì sao tôi lại không nhận cơ chứ?”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25.5 đã cảnh báo rằng, sự kết...
Chương trình tên lửa của Iran là hiện thân mối đe dọa với châu Âu...